Điện Ảnh

Khám phá thế giới phép thuật đầy màu sắc với CÔ PHÙ THỦY NHỎ

26/07/2018 Tác giả: Minh Tuyền
CÔ PHÙ THỦY NHỎđược chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler – một trong những nhà văn viết cho thiếu nhi nổi tiếng nhất nước Đức. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra 55 ngôn ngữ, và được trẻ em vô cùng yêu thích, riêng cuốn The Little Witch đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới. 

Ông cũng là tác giả quen thuộc với trẻ em Việt Nam qua các tác phẩm như Krabat và cối xay phù thủy, Tên cướp Mũi To, hay Chuyện về bà phù thủy ngồi trên cán chổi.

Thế giới nhiệm màu của CÔ PHÙ THỦY NHỎ được giới thiệu qua trailer chính thức của phim. Phù Thủy Nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi! Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù Thủy Nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm.

Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù Thủy Nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ có vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng. Liệu Phù Thủy Nhỏ có vượt qua được tất cả các thử thách và bảo vệ được những người bạn của mình?

Qua âm nhạc tươi vui, thế giới phép thuật kỳ diệu hiện lên sinh động đầy sắc màu với chổi bay và những phù thủy mũi dài ếm những câu thần chú kỳ cục. Poster chính thức với khung cảnh ngôi nhà của Phù Thủy Nhỏ trong cánh rừng phép thuật, hứa hẹn sẽ giới thiệu một “câu chuyện huyền bí chưa từng được hé lộ ở xứ sở mầu nhiệm”, một thế giới phù thủy vừa quen thuộc vừa mới mẻ so với những hình dung sẵn có của các bạn nhỏ.

Với hình ảnh dễ thương và câu chuyện chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa cho trẻ em, CÔ PHÙ THỦY NHỎ hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mới mẻ dành cho các gia đình trong thời điểm các bom tấn hành động vẫn đang đổ bộ tại các rạp chiếu phim.  

Tên phim: CÔ PHÙ THỦY NHỎ

Tên tiếng Anh: The Little Witch

Thể loại: Hài hước, gia đình, viễn tưởng

Đạo diễn: Michael Schaerer

Diễn viên: Karoline Herfurth, Suzanne von Borsody, Momo Beier

Phát hành: CJ HK ENTERTAINMENT

Dự kiến khởi chiếu: 10.8.2018

Trailer:

https://drive.google.com/drive/folders/11LawpoL-BX74jk1QBx76PrxNhLbbWZcn

Minh Tuyền


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan