Âm Nhạc

Khai trương Trung tâm nhạc Mimi Music

23/04/2018 Tác giả: Mai Phạm
Sáng qua tại 145 Bùi Đình Túy, P.24, Bình Thạnh, thầy giáo dạy nhạc của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường đã chính thức khai trương trung tâm dạy nhạc với tên gọi Mimi music.  

Đến tham dự có nhiều khách rất quen thuộc như: Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Đạo diễn - NSUT Hồ Ngọc Xum, Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Trần Xuân Vĩnh cùng nhiều khách quý.

Quả là một bất ngờ khi chủ của một Trung tâm nhạc “nho nhỏ” này do một thầy giáo trẻ cứ y như một cậu sinh viên Mai Phước Khuyên đứng tên giám đốc, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đảm trách toàn bộ các giáo án giảng dạy từ lý thuyết đến thực hành, giúp các học viên chỉ sau ba tháng, chắc chắc sẽ sở hữu được một nhạc cụ thành thạo từ trống, đàn, ca hát như một ca sĩ thực thụ.

Không khí rất nhộn nhịp khi khách quý đến chúc mừng Trung tâm Music Mimi khai trương

Đặc biệt sau mỗi khoá học, địch thân thầy Khuyên sẽ tổ chức thu, quay hình để giúp các học viên có được một MV chất lượng tốt nhất để gìn giữ những giá trị vô giá cho riêng mình. Trong tâm Mimi Music bao gồm 4 phòng dạy học các môn như: piano, organ, guitar, trống, và thanh nhạc, đặc biệt có 1 phòng tập band nhạc và 1 phòng thu âm với hệ thống thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm âm nhạc và cả sự phong phú của Youtube, Internet, liệu Mimi Music có điều gì khác lạ để tự tin cùng đi chung con đường âm nhạc? Do đó, thầy Khuyên rất tâm huyết xây dựng nên Mimi Music để thúc đẩy niềm đam mê âm nhạcmỗi cá nhân, từ đó tìm kiếm và lắp ghép từng “mảnh nhỏ âm nhạc” tạo thànhmột band nhạc nhí chuyên nghiệp cùng gắn kết, làm việc nhóm, thường xuyên hoạt động, biểu diễn phục vụ văn nghệ ở mọi lúc, mọi nơi... 

Nhà soạn nhạc thiên tài Beethoven có nói: “Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và đời sống tâm linh” – đã khẳng định rằng âm nhạc có sức hút mãnh liệt. Hoặc như Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng đã từng nói “Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị. Tôi hát là tôi hiện hữu”.

Giám đốc trẻ Mai Phước Khuyên và nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn

Chính vì thế thật khó để tưởng tượng ra một cuộc sống mà không có âm nhạc. Sau nhiều năm ấp ủ, trau dồi kinh nghiệm và chuẩn bị tiền đề vững mạnh, thầy Mai Phước Khuyên - tốt nghiệp trường Văn hóa nghệ thuật TP.HCM phối hợp với các giáo viên âm nhạc mở ra một sân chơi nghệ thuật mang tính giáo dục cao,môi trường cọ sát thực tiễn chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy tài năngphát triểnmột cách toàn diện, vì lí do đó trung tâm âm nhạc Mimi Music ra đời.

Âm nhạc không có khoảng cách, định hạn và tất nhiên ai cũng có thể theo đuổi nếu thực sự đam mê, yêu thích. Câu nói “nghe thầy một giờ còn hơn tự mày mò cả tháng” dường như thấm thía với những học viên “nhiều tuổi”, đừng e ngại hãy đến với Mimi Music bởi vì không bao giờ quá muộn để học chơi một nhạc cụ cả.

Tại Mimi Music có rất nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng như:: Mua bán: Nhạc cụ - Âm thanh Ánh sáng - Thiết bị phòng thu. Cho thuê: Nhạc cụ - Phòng tập nhạc - Phòng thu âm. Giảng dạy: Piano - Organ - Guitar - Trống - Thanh Nhạc. Thu voice: Phóng sự - Phim tài liệu - Quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm

Khi đạo diễn Hồ Ngọc Xum nổi hứng... văn nghệ
Học viên là các bé thiếu nhi và khách mời ngoại quốc
Nhà báo Mai Huệ và nhà báo Hải Hạnh Đài phát thanh
Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Xuân Vĩnh trổ tài đánh trống
Học viên nhí đăng ký sớm nhất của trung tâm Music mini

Mai Phạm

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan