Âm Nhạc

Kết hợp ‘hòa quyện’, Tăng Phúc – Hà Nhi nhận cơn mưa lời khen

01/05/2019 Tác giả: G.T
Trong tập thi mới nhất của Ẩn số hoàn hảo vừa phát sóng, Hà Nhi - Tăng Phúc lại một lần nữa làm cho cả phim trường lắng đọng và chìm vào không gian tràn đầy tâm sự của 2 người yêu nhau nhưng không đến được với nhau qua ca khúc "Nỗi nhớ đầy vơi".

Một bản phối hoàn toàn mới và đẩy bật những thế mạnh của Hà Nhi - Tăng Phúc trong phần thi để chinh phục giám khảo, nhưng cũng do ảnh hưởng một chút về vấn đề sức khỏe nên cặp đôi này đã nhận được sự góp ý chân thành từ giám khảo Châu Đăng Khoa là cảm thấy đáng tiếc một chút: "Đây là một ca khúc Khoa rất thích, giai điệu rất hay. Khoa cảm thấy các bạn thông minh khi đã làm mới ca khúc này so với bản gốc, nhất là phần phiêu phía sau. Ngoài ra, phần hòa quyện quá hay nhưng bị thiếu điểm nhấn cho từng cá nhân nên phần sau bị mờ nhạt. Khoa nghĩ đây là một tiết mục an toàn, thành công”.

Hà Nhi - Tăng Phúc

Với cặp đôi Hà Nhi - Tăng Phúc thì chủ đề "Thanh xuân" này được xem là một trải nghiệm đúng nghĩa vì chính 2 bạn là những người trẻ và đang nắm lấy thanh xuân của chính mình. Từ vòng lập đội, đã bắt gặp một Tăng Phúc đầy năng lượng khi kết hợp cùng Hà Nhi. Hai bạn đang được đánh giá là một trong những ẩn số hoàn hảo của cuộc thi năm nay.

Hà Nhi tâm sự sau đêm thi, “do nghĩ rằng, mình còn trẻ thì sẽ nhanh chóng vượt cơn cảm mạo, nên Nhi và Phúc đã không chịu điều trị  đến nơi đến chốn. Thế nên, khi đến gần sát ngày thi, cả 2 đã bị ngã quỵ vì lý do sức khỏe không ổn. Trong tiết mục thi, các vị giám khảo cũng đã góp ý và động viên cả 2 nên cố gắng hơn nữa.

Từ bài học này, mình nghĩ sẽ không để bị ảnh hường như thế này nữa, vì mình biết mình phải làm gì cho tốt nhất, đừng ỷ lại vào sức khỏe với cường độ làm việc căng thẳng, sẽ không đoán trước được gì! Tuy nhiên, cũng không thể đổ hết lỗi do sức khỏe, mà Hà Nhi và Tăng Phúc đều cố gắng mang đến những màn trình diễn tốt nhất cho khán giả. Dù không biết mình sẽ đi đến đâu, nhưng sẽ không bao giờ để bị ảnh hưởng nữa".

Sự hòa quyện trong ngoại hình lẫn giọng ca đã mang về cho Tăng Phúc – Hà Nhi tổng 36.9 điểm và trở thành cặp đôi có số điểm đứng thứ 4 trong các cặp tại Ẩn số hoàn hảo.

Cùng chờ đợi sự đột phá của Hà Nhi - Tăng Phúc trong tuần thi kế tiếp với chủ đề "Tình yêu"!   

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan