Điện Ảnh

Jung Joon Ho … đến Việt Nam

04/02/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Nếu không có gì thay đổi, vào lúc 11 giờ 45 thứ hai, ngày 5/2/2018 chàng diễn viên điển trai Jung Joon Ho sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đến Việt Nam lần này, ngoài cuộc dạo mát trên con đường phố Sài Gòn, thưởng thức các món ẩm thực Việt nam, nhiều khán giả đang háo hức chờ đón thông tin: Anh sẽ hợp tác với một hãng phim nào đó, có lẻ đó sẽ là điều dự đoán đầy thú vị với anh chàng diễn viên điển trai này.

Jung Joon Ho bắt đầu sự nghiệp từ năm 1995. Anh tham gia lớp đào tạo của MBC năm 1995. Hiện anh là một trong những gương mặt khá thường xuyên trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Anh cũng là nam diễn viên cuối cùng may mắn được cộng tác với nữ diễn viên Choi Ji Shil.

Jung Jun Ho và Choi Ji Shil từng là một cặp đôi ăn ý và đáng yêu trong bộ phim truyền hình My Last Scandal (Scandal cuối cùng của tôi), bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của ngôi sao bạc mệnh Choi Ji Shil.

Anh được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu mến qua các bộ phim truyền hình "The last scandal" (tựa Việt: Yêu lần cuối, đóng chung với nữ diễn viên Choi Sin Jil), "Sweet Family" và bộ phim điện ảnh bom tấn "Mật vụ Iris" (đóng chung với nam diễn viên Lee Byung Hun).

Jung Joon Ho sinh năm 1970, anh từng nổi tiếng với sự góp mặt trong series phim Women Like You. Các bộ phim nổi tiếng gần đây anh từng tham gia diễn xuất gồm có The Last Scandal of My Life và IRIS. Bên cạnh đó Anh cũng có niềm đam mê ca hát. Khi The Last Scandal of My Life được phát sóng trên đài MBC, Jung đã hát chính bài hát trong phim do mình diễn xuất.

Diễn xuất của Jung Joon Ho trong The Last Scandal mang lại cho ông nhiều giải thưởng danh giá. Một trong số đó là giải Diễn viên xuất sắc nhất năm 2008. Tiếp theo đó vai diễn của anh trong bộ phim IRIS năm 2009, anh đã được trao giải thưởng diễn viên xuất sắc.

Phạm Lữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan