Âm Nhạc

Jun Phạm "kể khổ" khi quay nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

24/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Trong phim là nhà thiết kế lừng lẫy, nhưng trên phim trường nhạc phim, Diễm My 9x phải chịu nắng chịu gió để làm người yêu của Jun Phạm.

Sau 4 ngày ra mắt, MV “Tân Thời” của Jun Phạm đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu mến. Đặc biệt, nội dung MV phản ánh lối sống si mê công nghệ, cụ thể hơn là suốt ngày “cắm mặt” vào chiếc điện thoại di động cũng đã phần nào khiến nhiều bạn trẻ hiểu hơn được giá trị của cuộc sống hiện tại: công nghệ là cần thiết nhưng tình cảm con người vẫn là điều quan trọng nhất.

“Tân Thời” là một MV nhạc phim nhưng vẫn được sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng, có một câu chuyện riêng biệt, lớp lang chứ không đơn giản là dùng hình ảnh của phim để “xào lại”. Đây cũng là MV được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Jun Phạm từ trước đến nay.

Chia sẻ về quá trình quay, Jun cho biết, để có được quán lẩu Tân Thời như khán giả thấy trong MV, đạo diễn Nhu Đặng cùng ekip sản xuất phải vất vả để thiết kế, biến hóa không gian trên một sân thượng thành một quán lẩu mang hơi hướng hoài cổ với những bức tường sơn vàng, đèn lồng treo cao.

Thời gian thực hiện MV cũng là một thách thức không hề nhỏ với Jun Phạm. Vì ekip của đạo diễn Nhu Đặng ở Hà Nội, thành thử mọi công đoạn chuẩn bị rồi quay dựng đều phải dựa trên kế hoạch thật sát sao, nếu không thì kinh phí sẽ phải đội lên.

Không chỉ Jun Phạm mà các diễn viên khác từ những vai khách mời không lấy cát-xê như Hải Triều cho đến Diễm My 9x cũng phải chật vật lăn lộn cùng đoàn cho kịp tiến độ. Diễm My 9x trên phim là nhà thiết kế quyền lực nhất Sài Gòn nhưng trong Tân Thời lại phải dầm mưa dãi nắng để trở thành cô người yêu “sống ảo” của Jun Phạm.

MV có khá nhiều cảnh quay trong hẻm và đây cũng là thách thức lớn nhất với toàn bộ ekip. Hẻm thì nhỏ nhưng đoàn phim thì đông người, lại còn máy móc kềnh càng, người dân lại hay ra vào nên quá trình quay không ít lần bị gián đoạn, việc mất cảm xúc diễn cùng là chuyện phải chấp nhận và cố gắng khắc phục. Thời tiết Sài Gòn vốn đã thất thường, nên đoàn phim gặp thêm trở ngại về mưa gió. Thấy ekip cực khổ, “chị Ba” Ngô Thanh Vân dù rất bận nhưng vẫn tranh thủ ghé động viên tinh thần, cổ vũ ekip và còn trêu chọc đạo diễn xin cho một vai cameo trong MV.

Phần Ninh Dương Lan Ngọc, cô cho biết mình rất vui khi tham gia MV Tân Thời với vai diễn đặc biệt. “Ngọc đã từng cộng tác cùng Jun trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” nhưng thời đó Jun chưa “lầy” như bây giờ. Không hiểu vì sao mà mới hơn một năm, Jun đã “thay đổi” nhiều như vậy. Trong MV này, Ngọc phải lấy lại cảm xúc khi bị má Thanh Mai bạt tai, đang rất tức tối nhưng cứ bước ra chỗ quay là mất hết cảm xúc vì Jun” – Lan Ngọc vừa cười vừa chia sẻ.

Hải Triều cho biết anh rất thích ca khúc Tân Thời vì giai điệu vui tươi, lời ca dễ nhớ. Trong phim Cô Ba Sài Gòn, anh đóng vai Baby Nana, quản lý của celeb nổi tiếng nhất Sài Thành. Còn trong Tân Thời, Hải Triều trở thành cô nhân viên của quán lẩu, dù chỉ là một vai nhỏ nhưng là minh chứng cho sự nhiệt thành của Hải Triều với Jun Phạm cũng như MV vì anh không hề nhận cát-xê.

Sau MV “Tân Thời”, Jun Phạm hiện cũng đang bắt tay cho kế hoạch sắp tới sẽ tung ra những dự án âm nhạc đặc biệt hơn nữa để gửi tặng đến khán giả hâm mộ.

Mi Ty

Photo: Duy Anh


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan