Âm Nhạc

Janny Thủy Trần tung ảnh hậu trường đẹp lung linh cho MV "khủng"

21/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Sau khi đã hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cho ra mắt MV "Mộng xuân", nữ ca sĩ Janny Thủy Trần vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường đẹp lung linh cạnh diễn viên chính Adam Lâm.

Được biết MV Mộng Xuân lần này do chính Janny Thủy Trần lên ý tưởng nội dung, thực hiện những bộ trang phục độc quyền để phù hợp với concept mà cô đưa ra cho ba bộ trang phục chính: Đỏ, bạc, đỏ - đen. MV được quay tại Bảo tàng Thành Phố với những khung ảnh sang trọng.

MV Mộng Xuânđược biên đạo Adam Lâm thực hiện, đánh dấu sản phẩm đầu tiên Janny Thủy Trần thể hiện những bước vũ đạo đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. MV Mộng Xuân chỉ quay trong vòng khoảng 18 tiếng, nhưng đa số là vũ đạo, đặc biệt là các động tác nhào lộn, vì vậy sau khi quay hình, Janny đã bị nhiều vết bầm tím và chấn thương nhẹ ở vùng tay và chân.

MV được quay bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Janny Thủy Trần hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉn chu để dành tặng các fans nhân dịp Tết Mậu Tuất.

Ca khúc được sử dụng trong MV lần này do nhạc sĩ  Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho Janny. MV Mộng xuân sẽ được phát hành chính thức trên kênh Youtube vào ngày 22/01/2018.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan