Người Bí Ẩn chào Việt Nam

15/03/2014
‘ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN’, một Comedy Reality Show – Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol, sẽ được Đài Truyền Hình Tp HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và phát sóng tại Việt Nam trong năm 2014 này.
Sân khấu

ODD ONE IN đã được phát sóng tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Ucraina, Chile… và kết quả là luôn nằm trong top các TV Show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây, một trận “sóng thần” các chương trình tìm kiếm tài năng đã đổ bộ và càn quét bởi diễn biến kịch tính của những “trận chiến” dài ngày trên sóng truyền hình cũng như mặt trận truyền thông. Nhà sản xuất Đông Tây Promotion thông qua chương trình ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN  muốn mang đến một món ăn mới, nhẹ nhàng và khác biệt so với các sản phẩm hiện có của thị trường giải trí trong nước.

Tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sĩ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn….tất cả sẽ có trong ODD ONE INphiên bản Việt.

Lý giải về tên gọi NGƯỜI BÍ ẨN, đây là một áp lực rất lớn của nhà sản xuất chương trình khi cố gắng tìm kiếm những tài năng chưa được biết đến để giới thiệu họ với công chúng. Những tài năng chưa hề lộ diện được BTC tìm kiếm khắp nơi trên đất nước, bên cạnh đó là đội cũ các “diễn viên” đóng giả. Tất cả họ đều được huấn luyện về khả năng “giấu mình” để đánh lừa phán đoán của 2 đội chơi và khán giả.

Hậu trường

Theo format chương trình, sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra NGƯỜI BÍ ẨN ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi sẽ có 5 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ 1 trong số họ là THẬT hoặc ngược lại là GIẢ so với 1 dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành

Sau khi cân nhắc, nghiên cứu và đàm phán với các chuyên gia đến từ Edemol, Đông Tây Promotion đã thành công trong việc thuyết phục 3 gương mặt bom tấn của showbiz Việt tham gia vào các vị trí quan trọng của chương trình. Ngôi sao truyền hình đang “hot” và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt Trấn Thành sẽ cầm trịch NGƯỜI BÍ ẨN ở vị trí host. 2 gương mặt “bảo chứng rating” là Hoài LinhViệt Hương sẽ cùng nhau chinh chiến ở vị trí đội nhà. Với những sự xuất hiện quan trọng đó, NGƯỜI BÍ ẨN trở thành sân chơi trên truyền hình đầu tiên quy tụ được những gương mặt đình đám này. Tận dụng khả năng “xuất khẩu thành thơ” của mình thì màn kết hợp giữa Hoài Linh, Việt HươngTrấn Thành chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của khán giả truyền hình mỗi tối chủ nhật. Bên cạnh đó, danh sách 26 nghệ sĩ khách mời cũng đã được trau chuốt, chọn lọc sao cho phù hợp với format.

ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/3/2014. Chương trình do Đài Truyền Hình Tp HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fresh.

Ghé thăm NGƯỜI BÍ ẨN tại: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW

Minh Tuyền


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan