Âm Nhạc

“Huyền thoại âm nhạc” Rapper Apl.de.ap – thành viên của Black Eyed Peas trở lại Việt Nam

18/10/2018 Tác giả: G.T
Đại tiệc âm nhạc cùng các thành viên đến từ huyền thoại BLACK EYED PEAS tại SKYXX vừa chính thức diễn ra tại Sky XX Garden & Lounge. Ngoài loạt ca khúc đình đám quen thuộc như "Where Is The Love?", "I GottaFeeling", "Big Love", "Pump It"..., đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thùy Linh - cô nàng vô cùng nóng bỏng đang gặt hái được rất nhiều thành công từ sự nghiệp ca hát hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một sân khấu bùng cháy.

Thông tin nóng hổi này được bật mí trên poster của Sky XX Garden & Lounge đã khiến cho fan hâm mộ của Rapper này đứng ngồi không yên trong suốt tuần qua.

Được biết, Apl.de.ap là một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhất nước Mỹ, với tư cách là thành viên của B.E.P, ngoài những thành tựu đạt được của nhóm, anh còn đạt được những thành công của riêng mình khi cho ra nhãn thu âm của mình là BMBX Entertainment, nhằm đưa nền nhạc phong cách phương Tây đến khu vực Đông Nam Á. Đã từng đến Việt Nam và tham gia sự kiện Count Down vào năm 2018, rapper Apl.de.ap tỏ ra rất thích thú với nền văn hóa đa dạng của Việt Nam, đồng thời anh cũng rất ấn tượng với sự nồng nhiệt của các fan hâm mộ đối với anh.

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan