Điện Ảnh

Hùng Cửu Long dẫn con đi phát quà trung thu

06/09/2014
Nhằm chia sẻ khó khăn, tiếp thêm niềm vui cho các trẻ em nghèo hiếu học tại trường tiểu học Nguyễn Bình thuộc xã Phú Xuân – Nhà Bè, doanh nhân Hùng Cửu Long đã dẫn cậu con trai đi phát quà nhân dịp mùa trung thu.

Không khí diễn ra khá sôi động, đầy nhộn nhịp tiếng cười vui của các bé khi lần đầu được phát bánh, quà, lồng đèn trung thu… Đây là nghĩa cử đẹp của chàng doanh nhân kiêm diễn viên này muốn đem đến cho các em học sinh nghèo thêm một niềm vui trước thềm năm học mới.

Hai cha con cùng diện áo dài đi phát quà trung thu

Cùng với gia đình, các nhân viên tích cực trong đợt này, điểm nổi bật là cậu con trai Lê Hoàn Hảo dù còn rất nhỏ, được ba mẹ cho đi theo đồng hành để được vui với các anh chị, các bạn bè cùng trang lứa. Được diện chiếc áo dài giống ba, xem ra chú nhóc rất thích thú với công việc chia sẻ niềm vui như thế này.

Hướng dẫn, giáo dục con ngay từ bé với những công việc từ thiện luôn được Hùng Cửu Long chú ý, để bé phần nào hòa nhập với xã hội, có được những khoảnh khắc tình người, biết sẻ chia và yêu thương… Đó là phương châm của anh muốn dành cho con ngay từ lúc bé.Chương trình được Ủy ban nhân dân xã Phú Xuân phối hợp với Ủy ban TTQ Việt Nam xã Phú Xuân tổ  chức với 400 phần quà. Đây là công tác thường xuyên của doanh nghiệp do Hùng Cửu Long làm chủ.

Cậu nhóc rất "bảnh tỏn" khi ngồi bạn bè mới
Cậu bé khệ nệ bưng quà từ mẹ để tặng các bạn

Chúc Phạm

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan