Showbiz

Hứa Vĩ Văn tiếp tục trung thành với gout thời trang lịch lãm

05/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Vừa qua, nam diễn viên Hứa Vĩ tham dự sự kiện đẳng cấp trong tòa tháp tài chính Bitexco TP HCM. Tại đây, anh đã hội ngộ Diễm My và một số đồng nghiệp.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn thường chọn những trang phục lịch lãm để xuất hiện trước công chúng. Theo anh, veston là sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tôn trọng đối với sự kiện được mời tham dự. Veston giúp Hứa Vĩ Văn tôn lên phong thái đàn ông trưởng thành.

Ở sự kiện này, Hứa Vĩ Văn tiếp tục trung thành với veston, nhưng không đơn thuần là chiếc veston cổ điển. Anh chọn chiếc áo có giả thắt lưng, tạo điểm nhấn cho trang phục nhưng vẫn không phá đi vẻ đẹp của veston. Túi hộp to ở hai bên cũng giúp bộ suit trẻ trung và tân thời hơn.

Tại sự kiện, Hứa Vĩ Văn hội ngộ diễn viên Diễm My. Diễm My chọn bộ cánh màu kem cá tính. Hai người thân nhau từ đóng chung phim điện ảnh Chạy đi rồi tính. Một số khán giả đồn họ có "phim giả tình thật", nhưng cả hai chưa bao giờ phản bác hay thừa nhận sự nghi ngờ này. Chỉ biết, họ khá khắng khít với nhau.

Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn  còn gặp gỡ và giao lưu với các khách mời khác như nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, ca sĩ Lê Hiếu... Anh cũng nhiệt tình đón nhận tình cảm của người hâm mộ.

Hứa Vĩ Văn bật mí, anh sẵn sàng giới thiệu những vai diễn phù hợp cho Diễm My. Trong thời gian tới, đôi "tiên đồng ngọc nữ" này dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác với nhau.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan