Điện Ảnh

“Hotboy học đường” Trường Đặng quyết tâm “chinh phục” cô giáo dù nhiều lần bị từ chối

04/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Những mâu thuẫn nối tiếp mâu thuẫn giữa các cặp đôi đã tạo ra rất nhiều tình tiết hài hước ở tập 4 Những Thiên Thần Nóng Bỏng. 

Tập 4 Những Thiên Thần Nóng Bỏng tiếp tục xoay quanh những mâu thuẫn giữa anh sếp “soái ca” Hoài Trung (Bảo Trung) và cô trợ lý “xinh đẹp” Hạ Vân (Lan Hương). Dù đã ra sức làm việc chăm chỉ nhưng Hạ Vân vẫn không thể nào làm Hoài Trung vừa ý. Việc cô vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Hoài Trung và ba càng khiến Hoài Trung tức giận và đưa ra một loạt yêu cầu “oái ăm” hòng bắt chẹt Hạ Vân như: buộc Hạ Vân phải kiếm được cho công ty những bản hợp đồng có “giá trị lớn” nếu không sẽ đuổi việc, hay phải tham gia buổi họp lớp cùng Hoài Trung dù ngày họp lớp cũng chính là ngày sinh nhật cô bạn thân Ái Phương (Bích Ngọc). Trong khi Hạ Vân tức tối nói không nên lời với thì Hoài Trung lại tỏ vẻ rất thích thú khi nhìn thấy thái độ “miễn cưỡng” của cô nàng. Chưa hết bực tức vì Hoài Trung, Hạ Vân (Lan Hương) lại tiếp tục bị đồng nghiệp “kiếm chuyện” vì được sếp “ưu ái” dẫn đi họp lớp cùng. Dù cố giải thích bản thân bị ép buộc nhưng có vẻ Hạ Vân vẫn không thể nào nhận được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp.

Ở một diễn biến khác, dù đã nhiều lần bị từ chối, “phi công trẻ” Trần Vũ (Trường Đặng) vẫn không hề có ý định từ bỏ việc “cưa đổ” cô giáo Thủy Trúc (Thiên Bảo). Trái ngược với sự rụt rè ở những lần trước, Trần Vũ đã tự tin chạy tới nhà gặp mặt và rủ cô giáo ra quán cafe để “học bài”. Dẫu biết sẽ rất khó để chinh phục Thủy Trúc nhưng Trần Vũ vẫn một lòng nghĩ về cô giáo ở mọi lúc mọi nơi. Còn về phần Thủy Trúc, vì biết Trần Vũ thích mình nên cô luôn có thái độ rất “nghiêm túc” mỗi khi hai cô trò học cùng nhau.

Bên cạnh đó, cặp đôi Ái Phương (Ngọc Bích) - Nguyên Khang (Thành Cát) dù rất hay cãi vã nhưng họ luôn cùng nhau tiến về mục tiêu cao trong con đường nghệ thuật của cả hai. Nguyên Khang liên tục đưa ra những quy tắc khó nhằn buộc Ái Phương phải thực hiện được. Những khoảnh khắc cả hai cùng luyện tập thể dục hay Nguyên Khang qua nhà đánh thức Ái Phương đều khiến khán giả “rung rinh” trước tình bạn đáng yêu của cặp đôi. 

Đón xem tập 5 web-series Những Thiên Thần Nóng Bỏng sẽ phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật 09/9/2018 trên kênh Youtube Dien Quan Film.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan