Âm Nhạc

Hotboy Campuchia đại diện team Tóc Tiên "chiến" cùng "cô gái triệu views" team Noo Phước Thịnh

21/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Kết thúc vòng Đối đầu kịch tính, mỗi HLV đã hoàn thiện đội hình với 5 thí sinh xuất sắc bao gồm 1 cặp song ca và 2 thí sinh cứu về từ đội khác. Tuần này, Giọng Hát Việt bước vào vòng Đo ván với luật chơi được thay đổi hoàn toàn, mỗi HLV có 3 lần chủ động đem thí sinh ra thách đấu với mỗi HLV khác nhau.

Thí sinh được đem ra thách đấu sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra đối thủ trong đội HLV được thách đấu, hai lần lượt trình diễn tiết mục của mình và chỉ có một người được đi tiếp. Quyền quyết định thí sinh thắng cuộc được trao cho 21 hội đồng chuyên môn gồm các nhạc sĩ,  ca sĩ và 50% còn lại dành cho khán giả bình chọn tại trường quay. Với luật chơi mới, các thí sinh đứng trước áp lực không biết đối thủ của mình là ai, các HVL đứng trước nguy cơ bị mất đi toàn bộ thí sinh của đội mình. Đây là vòng thi vô cùng khắc nghiệt, không chỉ là vòng thi về giọng hát mà còn là chiến thuật và cả bản lĩnh của thí sinh trên sân khấu.

Và tuần này, HLV Noo Phước Thịnh sẽ đem "gà chiến" của mình là Ngọc Ánh - thí sinh đang sở hữu lượng view cao nhất tại The Voice 2018 ra thách đấu, và không ai khác Tóc Tiên chính là HLV mà giọng ca "Xa em" lựa chọn để lên sàn chiến. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên trực tiếp, Ngọc Ánh sẽ đấu với Sim Chanponloue - hot boy Campuchia. Đây được xem là cuộc chiến ngang tài ngang sức vì Sim Chanponloue cũng là thí sinh gây được chú ý với đông đảo khán giả.

Nếu Ngọc Ánh lựa chọn ca khúc "Có nơi đó chờ em" của Đông Nhi để thể hiện thì Sim Chanponloue thể hiện  "Tắt đèn" của Isaac, đây đều là những hit khủng của hai ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn khi giữa Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh ai sẽ là người chiến thắng mở màn cho những cuộc chiến đầy khắc nghiệt sau này.

Những thí sinh nào phải dừng chân và HLV sẽ có những chiến thuật lựa chọn HLV thách đấu như thế nào để bảo toàn thí sinh của mình. Tập 10 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 vòng Đo ván sẽ lên sóng vào lúc 21h30 ngày 22/7 trên kênh VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan