Điện Ảnh

Hồng Vân lập tức về Việt Nam khi nghe Thúy Nga báo “tin dữ”

22/02/2019 Tác giả: Mi Ty
Tập 7, phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến vừa lên sóng mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ khi cả Phát và Tín đều có tình cảm đặc biệt với Hạnh.

Sang tập 7, Phát tiếp tục làm “anh hùng cứu mỹ nhân” khi kết hợp cùng trưởng công an khu vực vạch trần tội ác của tên Cao Toàn, trả thù cho Hạnh. Điều này khiến con gái bà Một vô cùng cảm kích cũng như có cảm tình hơn. Để cảm ơn Phát, Hạnh quyết định mời anh ăn tối. Phát vui mừng khôn xiết, anh chàng còn cho rằng đây là lần hẹn hò đầu tiên của cả hai. Phát đã thích Hạnh. Và Hạnh cũng có tình cảm đặc biệt với Phát.

Tuy nhiên, Tommy (Anh Vũ) - Trợ lý của Phát phát hiện được việc hẹn hò này. Không ưng thuận vì cả hai đang là đối thủ cạnh tranh. Tommy đem chuyện kể cho Bà Năm (Thúy Nga) rồi cả hai cùng nhau tìm kế chia rẽ cặp đôi.

Thêm một bất ngờ khác, khi Tín (Pom) người cho Hạnh và Phát thuê mặt bằng cũng bất ngờ có tình cảm đặc biệt với Hạnh. Từ đối tác, Tín và Phát bất ngờ trở thành tình địch. Ngay lập tức, Tommy tiếp tay cho Tín tỏ tình, để Phát mất cơ hội tuy nhiên, mọi chuyện lại đi theo một chiều hướng khiến ai cũng bất ngờ.

Tommy gợi ý cho Tín đem hoa vào phòng ngủ của Hạnh để tỏ tình vì Tommy nghĩ rằng tỏ tình trong phòng ngủ lúc nào cũng thành công. Theo chỉ dẫn của Tommy, Tín quyết định hành động tuy nhiên anh lại vào nhầm phòng của bà Năm (Thúy Nga) - trợ lý của Hạnh. Mọi chuyện thất bại, Tín giận tím mặt vì “quê độ”.

Chưa chịu dừng lại, Tommy quyết định theo sát nhất cử nhất động của Phát và Hạnh với hy vọng tìm ra bằng chứng cả hai đang hẹn hò để báo cáo cho mẹ của Phát, chấm dứt chuyện tình này. Dù rất cố gắng, nhưng Tommy vẫn chưa tìm ra được bằng chứng. Anh lên tiếng cảnh báo Hạnh “Tôi cảnh báo cô nha, đừng có theo thằng Phát em tôi nữa nha”. Với tính cách ngang bướng và có phần đanh đá của mình, Hạnh không chịu thua Tommy mà còn đòi kiện ngược lại anh “Tôi nói cho anh biết, tôi mà thấy anh theo dõi tôi một lần nữa, hay kiểm soát quyền riêng tư của tôi, tôi sẽ kiện anh ra tòa đấy”.

Cũng như Tommy (Anh Vũ), Bà Năm (Thúy Nga) tỏ ra buồn bã khi không thể ngăn cản được tình yêu của Hạnh và Phát. Cộng thêm việc liên tục bị Hạnh “ăn hiếp”, bà Năm quyết định gọi điện sang Mỹ báo cho mẹ của Hạnh là Bà Một (NSND Hồng Vân) về vụ việc. Nghe “tin dữ”, Bà Một quyết định về Việt Nam. Liệu Bà Một về Việt Nam có ngăn cản được tình cảm của Hạnh và Phát, cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim Nailbiz Đại Chiến.

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến cho Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm… được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu. 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan