Showbiz

Hồng Tơ với quán Cafe Nhớ.... kỷ niệm

03/12/2017 Tác giả: Lữ Đắc Long
Tin anh xây nhà mới, rồi tin anh mở luôn quán cafe tại nhà với tên gọi: Nhớ kỷ niệm khiến bạn bè người thân và cả những người hàng xóm hiếu kỳ ào ạt tới ủng hộ, tạo không khí vô cùngnhộn nhịp.

Gặp anh ngay buổi sáng tinh mơ, vẫn nụ cười duyên và cái bắt tay nồng thắm. Anh chỉ ngay bãi xe rồi bật mí: “ Ngày thứ ba rồi đó, lúc nào cũng đông, cũng vui. Nhân viên hoạt động tấp nập, người uống trò chuyện thân tình, rôm rả khiến vợ chồng anh dù rất cực nhưng lại rất vui. Cafe nước uống ở đây có nhiều loại, đáp ứng cho tuổi tiin thì có trà sữa, ting dâu, bò húc.... Người tầm tầm  thì có sinh tố, nước ép riêng phần cafe đảm bảo 100% cafe sạch, thơm ngon hương vị đậm đà y như...cafe vậy”.

Không gian thoáng mát, giúp quán caef Nhớ kỷ niệm của anh trở thành nơi lý tưởng để gặp nhau

Nói xong anh cười ha hả. Anh còn bật mí câu chuyện vui: Bạn bè, khách khứa đến ủng hộ anh, đến nay là ngày thứ tư, nhưng anh không bao giờ tính tiền. Mình là nghệ sĩ, là người có tên tuổi. Bạn bè, em út đến ủng hộ làm sao mà mình tính tiền được, làm vậy người ta cười mình chết. Nên hổm rày đến phần tính tiền, hầu hết anh để nhân viên hoặc bà xã tính tiền không hà! Nói xong lại lại cười be he... Đây có thể xem là nét đặc trưng cuả cái quán cafe Nhớ kỷ niệm này. Bởi ai vào đây cũng được anh pha trò chọc cười, nhằm tăng cường tinh thần thoải mái. Anh bảo: “ Cuộc sống vốn phức tạp rồi, cả ngày đi làm mệt mõi, vào cafe mà căng thẳng nữa thì nguy lắm, nên chúng ta khi gặp nhau hãy cứ cười, cứ kể cho nhau nghe những kỷ niệm đang nhớ, đáng yêu là hạnh phúc nhất...".

Hỏi anh, nghệ sĩ rất ngẫu hứng, làm ăn cũng rất dữ, nhưng chuyện kinh doanh không thành công cũng là lẻ bình thường, vậy phương châm của anh là gì để phát triển quán cafe của mình?

Nghe xong anh chu mày rồi nhỏ nhẹ: “Hỏi mà cũng căng thẳng quá, vợ chồng anh mở quán lần này chủ yếu là vui, anh muốn đây là nơi anh em nghệ sĩ tụ họp lại trò chuyện, khán giả đến đây được giao lưu với nghệ sĩ, không chủ trương phải lời nhiều, chủ yếu vui là chính, chứ không nghĩ ngợi gì nhiều cả. Trời thương, tổ thương đã cho anh sự nghiệp, cho một căn nhà mơ ước như vậy, vợ đẹp con ngoan giờ cả gia đình chí thú làm ăn lương thiện, chắc chắn trời sẽ thương nhiều hơn, nên mình cứ an tâm mà làm, đừng nghĩ xa xôi quá chưa chắc đã tốt... Cứ vậy đi hen, giờ ngày nào cũng được thấy nhiều người đến đây là anh cảm thấy hạnh phúc và trẻ hơn 20 tuổi rồi nè.. “.

Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn trở thành mối quen thuộc của danh hài Hồng Tơ

Quả thật ngoài diện tích căn nhà 20 x 20, anh có thêm được một cái sân to đùng, cây cối xanh um, mát mẻ, khách nào đến với quán cũng cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái, bên ly cafe thơm nồng. Khách nào đi gia đình, có thể vào thẳng trong ngôi nhà như một biệt thự sang trọng, thoả thích trò chuyện và ăn uống ngon lành.

Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn khi đến quán cafe Nhớ kỷ niệm của Hồng Tơ còn rủ rê thêm Luật sư Dương Văn Minh, anh Trân Việt Kiều Mỹ, Bác sĩ nha khoa Xuân Vĩnh từ Pháp về... Hầu hết đều tỏ ra cảm giác rất hài lòng, không chỉ ở một không gian lý tưởng, mát mẻ và còn ở phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, nhất là ông chủ quán Hồng Tơ rất chịu khó giao lưu với khách đến nơi này.

Chào anh ra về, cứ nhìn thấy không gian thoáng mát, chủ quán vui tươi khiến người ra về như vẫn còn lưu luyến, Ai đến đây lần đầu cũng muốn đến lần sau. Và với một danh hài như Hồng Tơ, đây có lẽ là những tháng ngày hạnh phúc viên mãn nhất của anh khi được ở bên vợ con, được giao lưu cùng khán giả. Chúc quán anh luôn đông khách và thành công vượt bậc.

 
 
 
 
Luật sư Dương Văn Minh cho biết: Quán có không gian quá tuyệt vời, cafe ngon giá hữu nghị, tôi tin đây sẽ là nơi lý tưởng cho những lần hội ngộ 
Mới sáng mà qáun cafe Nhớ kỷ niệm của Hồng Tơ đã rất đông khách

Lữ Đắc Long   


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan