Âm Nhạc

HỒNG NHUNG, RIYO MORI, LINH NGA TỎA SÁNG TRONG ĐẠI NHẠC HỘI EM MƠ

11/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Đại nhạc hội Son II – Em Mơ của thương hiệu mỹ phẩm Menard đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng, đặc sắc cho khán giả. Người xem không chỉ được thưởng thức những màn biểu diễn từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những hiệu ứng trình diễn đỉnh cao, mà hơn cả, đó là sự thăng hoa của cảm xúc, sự đồng điệu trong thông điệp mà mỗi nghệ sĩ chuyển tải theo một cách riêng.

Bên cạnh những quý ông lịch lãm hát về người phụ nữ trong mơ, có lẽ điều tuyệt vời nhất là khi những người phụ nữ trong đêm diễn chia sẻ về giấc mơ của chính mình

Mở đầu chương trình, NSUT Linh Nga dẫn dắt khán giả bước vào thế giới trong mơ khi với những chú đom đóm thắp lên giấc mơ từ khi còn là cô bé đến khi đã trưởng thành Cô xuất hiện cùng bộ váy khổng lồ do NTK Lê Ngọc Lâm thiết kế với hiệu ứng mapping ấn tượng, tạo hình tuyệt đẹp của Linh Nga cùng các diễn viên múa trong không gian hư ảo

“Vũ khúc dưới trăng”  là tiết mục kết hợp đặc biệt của Linh Nga và Hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori.

Riyo Mori và Linh Nga chia sẻ về giấc mơ của mình. Đối với Linh Nga, ước mơ của cô là được “sống với nghề, hết mình với nghệ thuật, bởi người phụ nữ nữ tỏa sáng khi được cống hiến, khi là chính mình, khi được cống hiến và tự do sáng tạo.”. Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori truyền cảm hứng khi chia sẻ: “11 năm trước đây tôi có ước mơ được trở thanh Hoa hậu Hoàn vũ, và tôi đã đạt được ước mơ đó nhờ luôn luôn tin tưởng vào bản thân mình. Tôi luôn tự nhắc nhở bản thân rằng: Mình có thể làm được! Đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy luôn hướng về phía trước!”

Diva Hồng Nhung khiến khán phòng vỡ òa cảm xúc với ca khúc “Giấc mơ tôi” kể về tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm. Diva kể về câu chuyện một cô bé Hồng Nhung đam mê ca hát từ thuở thiếu thời và không ngừng nuôi dưỡng ước mơ đó. Cô hát bài “I have a dream” – ca khúc truyền cảm hứng cho toàn nhân lọai ở mọi lứa tuổi. Hồng Nhung chia sẻ: “ Phụ nữ đẹp khi tự mình thấy đẹp và biết tự làm đẹp cho bản thân.”

Riyo Mori, Hồng Nhung, Linh Nga – 3 người phụ nữ của Menard với câu chuyện khác nhau, công việc và cuộc sống khác nhau nhưng họ là nguồn cảm hứng tích cực mỗi ngày lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho mọi người. “Em Mơ” đã thành công mỹ mãn không chỉ ở phương diện là một đêm nghệ thuật, mà chương trình đã thực sự kết nối những tâm hồn đẹp, truyền đi thông điệp ý nghĩa cho phụ nữ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập: http://son.menard.vn/ hoặc Hotline: 0379 01 01 01

Ưu đãi quà tặng 20/10: https://bit.ly/2OOQi4S

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan