Du lịch

HỘI NGỘ THẦY – TRÒ

19/11/2018 Tác giả: Bích Thảo
Sáng ngày 18/11/2018 vừa qua, nhóm Trường xưa bạn cũ - cựu học sinh (niên khoá 1989 – 1992) Trường PTTH Châu Thành A, nay là trường PTTH Trần Văn Ơn thuộc huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre về thăm trường và tổ chức buổi họp mặt, tri ân thầy cô giáo nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sau 26 năm rời mái trường.

Buổi họp mặt các cựu học sinh vinh dự được đón tiếp cácThầy, Cô nguyên là Hiệu trưởng của trường cùng quý Thầy, Cô đại diện các cấp tiểu học, cơ sở và Trung học phổ thông đã nghỉ hưu và đang giảng dạy tại các trường và hơn 70 cựu học sinh đã về tham dự.

Cựu giáo viên và giáo viên trường PTTH Trần Văn Ơn cùng tập thể cựu học sinh niên khoá 1989 - 1992

Trong buổi họp mặt, đại diện cựu sinh phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới các thầy cô giáo, chia sẻ những thành tích của cá nhân, nhắc lại nhiều kỷ niệm và tình cảm với thầy cô và bạn bè thân thương. Phát biểu cảm tưởng khi được gặp lại thầy cô, các học trò đã khẳng định những bài học mà các em nhận được từ mái trường này chính là hành trang quan trọng, là nền tảng cần thiết để các em vượt lên khó khăn, gặt hái thành công như ngày hôm nay.

Cũng nhân dịp này, các cựu học sinh niên khoá 1989 -1992 đã trao 5 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu chào mừng học trò cũ về thăm trường, cảm ơn những tình cảm chân thành của cựu học sinh niên khoá 1989 - 1992 đối với nhà trường. Cô bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu học sinh và mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống “Tôn sư – Trọng đạo”. Và Ban Giám Hiệu cũng trân trọng mời các cựu học sinh thu xếp thời gian về trường tham dự kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào ngày 30/4/2019 sắp tới.

Tặng hoa và quà cho Thầy Cô
 Ai cũng vui mừng khi gặp lại nhau 
Vui vẻ chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt
Cô Lê Thị Thuỳ Trang - hiệu phó, đại diện Ban giám hiệu nhà trường nhận học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ nhóm Trường xưa bạn cũ
Vui mừng gặp lại nhau
Niềm vui khi được tặng quà cho cô

Ánh Trăng

Ảnh: Nhóm trường xưa bạn cũ cung cấp


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan