Du lịch

Hội đồng hương Vĩnh Phước tưng bừng họp mặt lần thứ 3

20/01/2018 Tác giả: Lữ Đắc Long
Tối qua tại nhà hàng Cung Hỷ 233 Nguyễn Văn Luông P11 – Q6 – TPHCM đã diễn ra buổi tiệc Kỷ niệm liên hoan Hội đồng hương Vĩnh Phước – Sóc Trăng lần thứ 3 với sự tham gia gần 300 người con vùng Vĩnh Phước từ các nơi về tụ họp.

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt, không phân biệt già trẻ, giàu nghèo, hầu hết đều đến với tâm trạng phấn khởi, hồ hởi và vui mừng khi gặp lại những người đồng hương. Ai cũng rạng ngời, nụ cười luôn nở trên môi, tay bắt mặt mừng chào hỏi nhau đầy tình thương thắm thiết.

Cuộc sống vốn tất bật, ai cũng phải lo làm ăn nên chuyện gặp nhau như thế này là điều không hề đơn giản. Xuất phát từ ý tưởng của các anh chị em cùng Hội trưởng Huỳnh Khuôn Tịch, với mong muốn tất cả những người con vùng Vĩnh Phước – Sóc Trăng được dịp hội ngộ cùng nhau, trước vui chơi, thăm hỏi trò chuyện và tìm hiểu để giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Và ý nghĩa hơn, với những cuộc gặp nhau như thế này, Hội có thể kêu gọi các mạnh thường quân cùng nhau quyên góp để hỗ trợ trong công tác từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thành phần ban tổ chức của Hội đồng hương Vĩnh Phước - Sóc Trăng

Đây là cuộc hội ngộ lần thứ ba, tính chất tổ chức đã có sự quy mô hoành tráng hơn các năm trước. Rất nhiều mạnh thường quân đã hào phóng tặng rất nhiều phần quà từ máy giặt, máy sinh tố, bàn ủi, tivi ... để làm phần quà ý nghĩa nhằm đem lại niềm vui và kết nối tình đồng hương ngày càng thắm thiết hơn.

Cũng trong lần họp mặt cuối năm lần này, Ban tổ chức đã giới thiệu Hội trưởng mới của nhiệm kỳ mới từ 2018 – 2020 là anh Huỳnh Khuôn Tịch cùng hai hội phó là chị Dương Nhượng Khứ và Vương Lệ Đào. Song song đó còn có hai cố vấn gồm Lâm Huỳnh Du và Trần Chiếm Tân. Tất cả cùng đồng tâm hiệp lực đoàn kết và phát huy tinh thần đồng hương tương thân tương ái...

Nhân dịp này Hội trưởng Huỳnh Khuôn Tịch đã ủng hộ Hội 50 triệu đồng và một hội viên từ công ty hãng xe gắn máy Honda ủng hộ 20 triệu đồng nhằm gây quỹ giúp đỡ người nghèo trong lần họp mặt này.

Anh Huỳnh Du với tư cách là cố vấn Hội đồng hương cho biết: “ Chúng tôi tuy mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng đã là đồng hương thì chúng ta cứ đến đây, trước hội ngộ vui chơi, sau thấy việc gì có ý nghĩa thì cứ cùng nhau góp sức. Tôi tin với sự đoàn kết và yêu thương của anh chị em Hội đồng hương Vĩnh Phước, chúng tôi càng lúc sẽ càng phát triển và làm được nhiều việc ý nghĩa hơn".

Buổi họp mặt tuy ngắn ngủi, nhưng những câu chuyện bên bàn tiệc, những màn văn nghệ ngẫu hứng với tính chất cây nhà lá vườn, cùng với những lần bốc thăm xổ số trúng thưởng đã làm nên một buổi tiệc ấm cúng, thân thiện và đầy niềm vui với những người con xa xứ được gặp lại nhau trên mãnh đất Sài Gòn thân thương.  

 

Hội trưởng Huỳnh Khuôn Tịch (áo vàng ủng hộ 50 triệu đồng) và Chủ doanh nghiệp xe Honda ủng hộ 20 triệu đồng trpng buổi họp mặt nhằm giúp đỡ người nghèo ăn tết 2018

Lữ Đắc Long

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan