Âm Nhạc

HỌC TRÒ MINH TUYẾT SAY SƯA HÁT DÙ BỊ “LỘT ĐỒ” TRÊN SÂN KHẤU

15/04/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 5 Ai Sẽ Thành Sao mùa 2làvòng ứng biếnvới12 thí sinh đến từ đội HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn. Cũng như ở tập 4, các thí sinh tiếp tục đối mặt vớinhững tình huống bất ngờxảy ra trong quá trình biểu diễn như mất nhạc, sai tông, fan cuồng tấn công, bị lột đồ trên sân khấu... Từng thí sinhphải thể hiện khả năng khéo léo xử lý tình huống để hoàn thành tốt nhất phần thi.

HLV Phương Thanh và HLV Minh Tuyết phấn khích trước phần thử thách thay trang phục khi hát của Khánh Long trong vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Chị Chanh còn đe dọa sẽ trừ điểm nếu Khánh Long không mau chóng kéo quần.

HLV Minh Tuyết, Quang Dũng

Trong tập 5 vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thể hiện Về nghe gió kể - một ca khúc độc đáo về núi rừng và đồng bào Tây Nguyên. Thí sinh đội HLV Minh Tuyết bị làm khó khi vừa hát vừa phải “bị” thay trang phục trên sân khấu. Dù khá bất ngờ chàng trai sinh năm 1993 vẫn bình tĩnh xử lý tình huống khiến cả trường quay thích thú, khâm phục.
Cuối phần trình diễn, Khánh Long ghi điểm với HLV Minh Tuyết khi khéo léo sử dụng chiếc tù và thành đạo cụ minh họa cho bài hát. Đây vốn là một đạo cụ được bất ngờ tặng thêm cho anh trong quá trình thay trang phục.

Ca sĩ Minh Tuyết nhận xét đây là phần xử lý rất thông minh: “Chị thích sự giao lưu của em với khán giả, thích sự hơi tếu tếu hài hài khi có những tình huống xảy ra trên sân khấu. Chị hài lòng về phần hát của em hôm nay. Về cái tù và khi anh đạo cụ đưa, chị đợi xem cuối bài em có diễn với nó không hay chỉ cầm như món đồ chơi trên tay. Cuối cùng em cầm lên và thổi như đạo cụ trong phần diễn thì lúc đó chị đã cho em 10 điểm tuyệt đối”. Tuy nhiên Khánh Long lại vô tình làm tuột chiếc quần bên ngoài vì diễn quá sung. Sự cố khiến HLV Phương Thanh không giữ được bình tĩnh: “Kéo cái quần lên không tôi trừ điểm

Với phần trình diễn ấn tượng Hồ Phan Khánh Long đã giành cho mình tấm vé đi vào vòng tiếp theo.

Hồ Phan Khánh Long sinh năm 1993, công việc hiện tại của anh là hát tự do. Trong vòng lộ diện chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Khánh Long thuyết phục được HLV Minh Tuyết bằng ca khúc “Cơn mưa băng giá”. Theo nữ ca sĩ hải ngoại thí sinh hát rất tình, có độ ngân đuôi và giọng ngọt khi lên cao.

PHÙ VẠN NAM HƯƠNG GÂY BẤT NGỜ VỚI KHẢ NĂNG HÁT NHẠC ROCK

Phù Vạn Nam Hương khiến cả trường quay bất ngờ với khả năng xử lý tình huống trong vòng thi ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Thử thách chuyển giai điệu sang rock không làm khó được “bà mẹ 1 con” mà còn giúp cô toả sáng.

Phù Vạn Nam Hương với ca khúc “Xin lỗi anh” làm cả trường quay vỡ oà vì phần trình diễn xuất sắc. HLV Minh Tuyết khá hài lòng: “Bài này quãng rất rộng, thấp thấp liên tục còn cao cao liên tục. Ca khúc này rất khó hát, không phải ai cũng thể hiện được. Em rất tuyệt vời, có những luyến láy khác chị với anh Bằng Kiều và chị rất thích. Chị rất hài lòng với bản lĩnh ngày hôm nay của em

Xin lỗi anh là hit của Minh Tuyết – Bằng Kiều gần 10 năm trước. Ca khúc gắn liền với tên tuổi của “cặp tình nhân sân khấu”. MC Quang Bảo cũng công nhận nhớ Minh Tuyết – Bằng Kiều khi giọng ca của Nam Hương cất lên.

Trong vòng Ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, nhạc sĩ Hoài An đã hoà âm lại Xin lỗi anh cho học trò của Minh Tuyết. Bản phối khí mới khiến nữ ca sĩ hải ngoại hào hứng hát nhẩm theo khi Phù Vạn Nam Hương biểu diễn.

Phù Vạn Nam Hương không hề lúng túng, nhanh chóng bắt kịp khi ban nhạc đổi từ nhạc nhẹ sang rock. Cách xử lý tình huống khéo léo giúp cô ghi điểm với 4 HLV và khán giả. “Bà mẹ 1 con” chia sẻ: “Mình rất bất ngờ vì ban đầu nhạc nhẹ nhưng sau lại quá nhanh, vì thế mình đã chơi cùng ban nhạc luôn”.

Phù Vạn Nam Hương được biết đến với danh hiệu Á quân The Winner Is. Sau khi sinh em bé, cô trải qua thời gian dài sống trong buồn bã vì mặc cảm tăng cân, thay đổi ngoại hình. Cùng với nỗi buồn đó, Nam Hương còn mang trong lòng nỗi nhớ nghề, nhớ sân khấu da diết. Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 là cuộc thi đánh dấu sự trở lại sân khấu của cô sau thời gian dài vắng bóng.

Cùng với sự trở lại mạnh mẽ trong Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Phù Vạn Nam Hương có được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Những ngày ghi hình, cô phải có mặt từ rất sớm để chuẩn bị trang phục cũng như tập luyện cùng ban nhạc. Vì vậy, chồng và mẹ chồng phải đưa em bé đến phim trường để Nam Hương thuận tiện trong việc chăm sóc và ghi hình. Nam Hương cho biết sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và nhất là mẹ chồng là động lực lớn nhất để cô cháy hết mình trên sân khấu.

Link tiết mục:

CẬU BÉ QUÉT ĐƯỜNG” BẬT KHÓC VÌ ĐƯỢC MINH TUYẾT ĐỘNG VIÊN

Thái Đạt Thành một lần nữa khóc trên sân khấu Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 vì xúc động trước sự quan tâm của HLV Minh Tuyết.

Thái Đạt Thành phải vượt qua thử thách tắt mic, nhạc và hiệu ứng sân khấu khi thể hiện ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu. Học trò Ngọc Sơn chưa thực sự tự tin nhưng đã hoàn thành tốt phần biểu diễn trong vòng Ứng biến.

Phần thi vừa kết thúc, HLV Minh Tuyết liền đề nghị được phát biểu đầu tiên. Nữ ca sĩ hải ngoại hỏi rằng: “Cho cô hỏi con có muốn theo nghề không?Con có đam mê ca hát không?Con sẽ theo đuổi nghề bằng bất cứ giá nào đúng không?”

Khi nhận được câu trả lời “có” từ Đạt Thành, ca sĩ Minh Tuyết liền tâm sự: “Nghề ca hát không phải nghề dễ, ngoài giọng hát còn gặp nhiều thị phi làm cho con có lúc vô cùng đau lòng. Nếu con không mạnh mẽ thì con không nên theo nghề này vì sẽ làm khổ con. Theo như cô biết về công việc của con, con buồn vì bị những người bạn coi thường. Tại sao con phải buồn khi kiếm tiền bằng bàn tay của mình. Cô nói với người xung quanh, những bạn chế nhạo con họ đã làm gì ra được tiền và giúp bố mẹ chưa. Con hãy mạnh dạn ngẩng cao đầu vì công việc nào cũng là công việc, nếu muốn theo nghề ca hát con phải kiên cường lên. Con mới là người giỏi hơn lứa tuổi

“Cậu bé quét đường” xúc động bật khóc khi nhận được sự quan tâm của HLV Minh Tuyết. Đạt Thành hứa rằng sẽ cố gắng vượt qua tất cả khó khăn và đứng dậy dù vấp ngã thế nào.

Trong vòng Ứng biến, Thái Đạt Thành trở lại với hình ảnh chững chạc và lĩnh lãm. Diệm mạo mới của cậu nhận được lời khen ngợi từ MC Quang Bảo và Hoàng Oanh.
Thái Đạt Thành là thí sinh đội HLV Ngọc Sơn, anh Ba đã phá luật chương trình để chọn cậu trong vòng Lộ diện. Thái Đạt Thành có hoàn cảnh không may mắn như những người bạn cùng trang lứa khi phải dừng lại việc học sớm để kiếm tiền từ năm 14 tuổi. Tuy nhiên khó khăn này không làm cậu mất đi niềm đam mê khát khao được hát.

 

HOÀNG OANH TIẾT LỘ QUANG DŨNG THUỘC TUÝP NGƯỜI YÊU THẦM KÍN

 Trong vòng thi Ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Huyền Trang thể hiện ca khúc Nỗi nhớ dịu êm (st Bảo Chấn). Thí sinh khá bất ngờ nên đã lạc tone một đoạn khi gặp phải thử thách đổi nhạc dạo, đổi tiết tấu trong phần dự thi. Huyền Trang cố gắng lấy lại nhịp, tự tin hoàn thành ca khúc ngay sau đó. Tuy nhiên phần trình diễn của cô chưa làm HLV Minh Tuyết hài lòng.

HLV Minh Tuyết chia sẻ: “Em tự tin điều đó rất cần thiết ở 1 ca sĩ nhưng mình phải biết tiết chế. Nhất là khi mặc đầm dài, mình đi qua đi lại nhiều sẽ dễ vấp ngã, không trụ được cột hơi. Em diễn tả nhiều quá trong khi bài cần nhiều chỗ tĩnh thì sẽ không điều được cột hơi và từng nốt. Em cần tiết chế lại cho chị”
HLV Phương Thanh nhận xét Huyền Trang cần biết điều chỉnh cảm xúc khi trình diễn. Thí sinh không được để cảm xúc bị cuốn theo nhạc dù tiết tấu có lên mạnh hay nhanh. HLV Quang Dũng cũng đồng tình với ý kiến của ca sĩ Phương Thanh.

MC Hoàng Oanh liền biện hộ cho thí sinh: “Có thể đây là phong cách khác, ví dụ nỗi nhớ của anh Quang Dũng dịu êm nhưng bạn này nhớ phải bộc lộ ra, dữ dội, mạnh mẽ lên để cho người kia biết là em nhớ anh nhiều lắm”. Câu đùa của Hoàng Oanh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và các HLV. Chị chanh cũng hào hứng khẳng định Thanh Huyền thuộc tuýp người yêu mãnh liệt, yêu bộc lộ.

Huyền Trang chia sẻ khá lúng túng trước phần thử thách: “Nhiều tình huống khác khi mình tập với band rất nhiều, tự nhiên xử lý mình cũng không biết phải làm thế nào”. Huyền Trang đánh mất chiếc vé vào vòng Hoà ca vì phần xử lý tình huống chưa tốt, không tiết chế được cảm xúc trên sân khấu.

Huyền Trang là cô gái nóng bóng từng khiến HLV Quang Dũng “đứng ngồi không yên” ở vòng lộ diện. Ca sĩ Quang Dũng đã ra sức tranh giành, thuyết phục cô về đội, khác với phong thái điềm đạm quen thuộc. Tuy nhiên, Huyền Trang lại lựa chọn HLV Minh Tuyết vì sự tương đồng về ngoại hình với phong cách gợi cảm, nữ tính.


PHƯƠNG THANH NHẬN XÉT NAM THÍ SINH “YỂU ĐIỆU” GIỐNG MINH TUYẾT

HLV Phương Thanh nhận xét Thế Huy có cách hát yểu điệu mềm mại giống HLV Minh Tuyết. Chị Chanh yêu cầu thí sinh phải “man” lên vì đàn ông cần sự mạnh mẽ.

Thế Huy với ca khúc Mưa trên biển vắng khiến các HLV có màn tranh luận sôi nổi trong vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. HLV Quang Dũng nhận xét: “Khi nhạc chuyển sang tango em hơi chới với, chậm so với nhịp. Ca khúc này tình cảm nhẹ nhàng, giọng nam hay nữ đều cần sự bay bổng bởi bài hát quá tình. Em bị biểu cảm quá về tay chân, ánh mắt, dáng người. Chị Phương Thanh và Minh Tuyết cứ nhìn anh đắm đuối hơn cả bài hát”.

Khác với HLV Quang Dũng, Phương Thanh và Minh Tuyết cho rằng thí sinh hát tình cảm mượt mà. Nữ ca sĩ hải ngoại tuyên bố sẽ cùng Phương Thanh giúp thí sinh chống lại Quang Dũng.

Chị Chanh còn nhận xét: “Chị cần em hát men lên vì đàn ông cần sự mãnh mẽ. Em thiếu độ mạnh mẽ, nam tính mà hát kiểu mềm mại, nữ tính giống Minh Tuyết”.

Thế Huy mất chiếc vé đi vào vòng tiếp theo vì chưa xử lý tốt tình huống thay đổi tiết tấu trong phần thi ứng biến. Anh không thuyết phục được HLV Ngọc Sơn vì màn trình diễn bị chị Chanh cho là “thiếu nam tính”.

Thế Huy là thành viên đội HLV Ngọc Sơn. Trong vòng lộ diện, Thế Huy được anh Ba lựa chọn bởi phần trình bày ca khúc Còn đó một chút hồng phai. Đây cũng là thí sinh khiến danh ca Ngọc Sơn ngẫu hứng ca một đoạn cải lương trên ghế nóng.

 QUANG BẢO HÀO HỨNG VỚI CA KHÚC TÌNH HỜ PHIÊN BẢN “GIAI NHÂN QUÁI VẬT”

Quỳnh Như khiến HLV Minh Tuyết – Phương Thanh phấn khích với phần thử thách bị nhân vật minh hoạ giả gấu quấy rối trong vòng ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. 2 nữ HLV hào hứng dạy thí sinh cách xử lý tình huống nếu nhân vật minh hoạ quá lì.

Quỳnh Như bất ngờ bị chú gấu bông quấy rối khi biểu diễn ca khúc Tình hờ. Dù hơi lúng túng nhưng cô nhanh chóng bình tĩnh xử lý thử thách của mình trong vòng ứng biến. Quỳnh Như còn mang đến cho khán giả màn khiêu vũ ăn ý nhịp nhàng với chú gấu bông.

Khi phần trình diễn kết thúc, MC Quang Bảo hào hứng: “Chúng ta vừa được lắng nghe ca khúc tình hờ với phiên bản giai nhân và quái vật”. Lời giới thiệu của hóm hỉnh của nam MC nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

HLV Phương Thanh nhận xét: “Bài hát có ý nghĩa là tôi đang lừa dối anh tức là tình yêu mèo vờn chuột. Chương trình cho ra nguyên con gấu sọc dưa phá cảm xúc và làm rối em. Tuy nhiên em kết hợp khá tốt, chỉ có điều em đừng khiêu vũ cùng gấu mà hãy vờn nó thêm thì sẽ đỡ mất mấy câu hay của em. Tiết mục rất dễ thương, cảm ơn em”

Ca sĩ Minh Tuyết dường như chưa hài lòng nên cố gặng hỏi Phương Thanh rằng nếu con gấu đó quá lì thì phải làm sao. Khi HLV Phương Thanh khẳng định sẽ đánh gấu nếu gặp trường hợp đó Minh Tuyết mừng rỡ nói: “Từ nãy muốn bà Chanh bộc lộ bản tính mà bây giờ bà mới chịu bộc lộ. Lúc đó em phải uýnh nó cho chị. Hoặc em có thể lợi dụng bài hát để đánh gấu ở những đoạn cao trào. Tuy nhiên cách xử lý đó không phải ai cũng làm được. Chị nghĩ em vượt qua thử thách khá tốt rồi

Quỳnh Như là cô gái khiến HLV Quang Dũng bị ca sĩ Minh Tuyết trêu muốn cả “thanh lẫn sắc” trong vòng lộ diện chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Lý do vì nam ca sĩ gốc Bình Định đòi xem mặt trước khi thí sinh lựa chọn HLV cho mình.

FAN CUỒNG NHẬN “KẾT ĐẮNG” VÌ “CƯỠNG HÔN” HỌC TRÒ NGỌC SƠN

Đức Duy khiến cả trường quay có tràng cười sảng khoái khi lém lỉnh làm khó lại “fan cuồng” trong vòng ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

Trong vòng Ứng biến chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Đức Duy thể hiện ca khúc Góc phố rêu xanh. Khi anh đang tập trung biểu diễn bất ngờ nhân vật đóng vai fan cuồng chương trình sắp xếp xuất hiện. Đức Duy không hề lúng túng liền cầm tay nhân vật khiêu vũ và chụp ảnh tự sướng cùng cô. Ở khúc cuối anh còn khiến “fan cuồng” ngã nhào vì cố cưỡng hôn mình. Sự tinh nghịch của thí sinh khiến khán giả vô cùng hào hứng.

MC Quang Bảo và Hoàng Oanh vội chạy lên sân khấu: “Cấp cứu. Không biết cuối cùng là ai đang làm hại ai”

HLV Phương Thanh cũng đồng tình với ý kiến của 2 MC, chị Chanh khẳng định Đức Duy mới là người “lầy” hơn nhân vật. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô gái thể hiện xuất sắc vai “fan cuồng”, hình ảnh đó đúng với những gì nghệ sĩ nam đang bị hiện nay. Đức Duy đã giải quyết thử thách với cái kết hú hồn nhưng dễ thương.

HLV Ngọc Sơn cho rằng phần trình diễn của Đức Duy chưa xuất sắc nhưng đáp ứng được yếu tố giải trí: “Phong thái của con dễ chịu, mặc dù đồ rách rưới tả tơi bên trong nội thất tuyệt vời làm sao. Giọng hát tốt nhưng phần hồn chưa tốt, tuy nhiên phần trình diễn có tính giải trí làm mọi người vui”.

Đức Duy là thí sinh thứ 2 khiến anh Ba phá luật để lựa chọn trong vòng lộ diện. Danh ca Ngọc Sơn quyết định giúp thí sinh sửa những lỗi sai khi hát và có cơ hội toả sáng tại chương trình. Tuy nhiên Đức Duy đã phải dừng lại tại vòng Ứng biến vì chưa thực sự bứt phá và cải thiện về giọng hát.

Kết thúc vòng Ứng biến, HLV Minh Tuyết còn lại 4 thí sinh: Phù Vạn Nam Hương, Khánh Long, Bùi Xuân Cương và Quỳnh Như.

HLV Ngọc Sơn lựa chọn 4 thành viên tiếp tục đồng hành là: Hùng Cường, Đình Hoà, Thanh Tâm và Đạt Thành.

Tập 6 vòng Hoà ca chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 (M&T Pictures) sẽ lên sóng THVL1 lúc 21g ngày 22/4.  

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan