Điện Ảnh

Hoàng Yến Chibi: “Tôi bị áp lực khi biết nhân vật của mình lúc lớn được chị Hồng Ánh đóng”

05/03/2018 Tác giả: Mi Ty
“Tháng năm rực rỡ” là dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi khi lần đầu tiên cô đảm nhận vai nữ chính, khẳng định bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thanh Hằng, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mỹ Duyên, Tuyền Mập, Hồng Ánh, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trinh Thảo, Jun Vũ.

Để vào vai Hiểu Phương - một cô gái nhà quê đích thực của bộ phim này, Hoàng Yến đã phải hy sinh mái tóc dài của mình để cắt kiểu đầu “mái ngố” rất hợp thời… xưa. Không chỉ vậy, cô cũng phải mặc những bộ đồ không giống ai. Tuy vậy, Hiểu Phương của Hoàng Yến Chibi lại chinh phục bạn bè bởi khuôn mặt dễ thương, tinh thần vui tươi, thậm chí đôi lúc còn có phần ngố và “hâm” quá đà.

Ở dự án điện ảnh này, vai Hiểu Phương của Hoàng Yến khi trưởng thành sẽ do diễn viên Hồng Ánh đảm nhận. Chính vì thế cũng khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 không tránh khỏi áp lực, bởi cô phải diễn xuất thật tốt để phù hợp với lối diễn xuất chuyên nghiệp của diễn viên Hồng Ánh, giúp nhân vật Hiểu Phương trong phim được lột tả hoàn hảo, trọn vẹn nhất đến khán giả.

“Khi được biết người đảm nhận nhân vật của tôi khi trưởng thành là chị Hồng Ánh thì thú thật tôi khá áp lực. Vì tôi không học qua trường lớp diễn xuất hay có kinh nghiệm quá nhiều nên sợ khi đóng xong sẽ bị khớp. May sao tôi chỉ có một số cảnh với chị Hồng Ánh thôi.

Còn khi đóng chung với 6 diễn viên thời tuổi trẻ của “Tháng năm rực rỡ” là chị Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo tôi rất thoải mái, phải nói là rất vui. Tất cả các diễn viên trẻ đều chơi đùa với nhau như những người đàn ông luôn, sòng phẳng, không ganh ghét hay có điều gì khúc mắc cả”,Hoàng Yến cho biết.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bày tỏ, nhờ tham gia bộ phim “Tháng năm rực rỡ” mà cô đã lấy lại được cảm xúc của những năm tháng còn là học sinh. “Thời đi học tôi tham gia nghệ thuật nên không có nhiều thời gian dành cho bạn bè, cho nên khi được tham gia bộ phim này tôi như được lấy lại thời thanh xuân của mình”, Hoàng Yến bày tỏ.

Trong buổi showcase giới thiệu phim trước đó, Hoàng Yến đã không giấu được xúc động và rơi nước mắt ngay khi xem lại những thước phim ngắn trong “Tháng năm rực rỡ”.

Bộ phim Tháng năm rực rỡ, câu chuyện về tình bạn và tuổi trẻ của nhóm Nữ quái Ngựa hoang,  sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09/3/2018. 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan