Thời trang

Hoàng Thùy Linh, Beyonca và Nicky Minaj không kém cạnh gợi cảm với họa tiết Burberry Check

16/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Sự hồi sinh của họa tiết Burberry Check một lần nữa khuấy động làng thời trang thế giới nói chung và trong nước nói riêng. 

Gần đây nhất trong buổi chung kết chương trình The Debut, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo đẹp mắt khi thể hiện ca khúc Fall inlLove cùng bộ trang phục Burberry tôn lên vẻ trẻ trung và năng động. Hoàng Thùy Linh lột xác với phong cách mới qua bàn tay cố vấn của stylist Hoàng Ku. Nữ ca sĩ để mái tóc dài suôn mượt theo đúng tinh thần hiện đại của trang phục.

Bộ trang phục giúp nữ ca sĩ khoe được vóc dáng bất chấp chiều cao. Bên cạnh đó, cô kết hợp cùng chiếc túi đeo bụng tạo nên phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ. Một điều không thể phủ nhận rằng, Hoàng Thùy Linh ngày càng khẳng định được nhan sắc bất chấp thời gian cũng như phong độ sân khấu của chính mình tại chương trình The Debut lần này.

Bộ trang phục với họa tiết Burberry Check đã được Nicky MinajBeyonce lựa chọn. Nếu như Nicky Minaj và Beyonce tôn sùng những đường cong phồn thực thì Hoàng Thùy Linh đã đem đến hình ảnh điển hình nhỏ nhắn những không kém phần gợi cảm của những cô gái Á Đông.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan