Showbiz

Hoàng Phi Kha được bình chọn trong top sẽ giành giải cao nhất cuộc thi Nam Vương

02/03/2018 Tác giả: Mi Ty
Những ngày qua, Hoàng Phi Kha cùng các thí sinh đến từ 13 nước châu Á của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương châu Á quốc tế 2018 tham gia các hoạt động do ban tổ chức đề ra trước thềm chung kết.

Đến từ Huế, và là một trong ba đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Miss & Mister Asian international 2018, Hoàng Phi Kha đang hào hứng với các hoạt động như chụp hình bikini, chụp hình với sản phẩm nhà tài trợ, hoạt động ngoài trời tại thành phố Bangkok Thái Lan. 

Cuộc thi năm nay quy tụ nhiều thí sinh cả nam lẫn nữ đến từ 13 nước châu Á, mỗi nước có thể nhiều nhất là 3 đại diện tham gia thi đấu. Cuộc thi diễn ra vào ngày 01/3 dành cho phần thi quốc phục và đêm chung kết xếp hạng là ngày 02/3.


Á vương Hoàng Phi Kha cho biết, hiện tại tinh thần anh rất thoải mái và tự tin vì những ngày qua anh thực hiện rất tốt các thử thách mà ban tổ chức cuộc thi đưa ra và được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký nhất trong năm nay. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha là đại diện đến từ Việt Nam duy nhất nằm trong top được dự đoán sẽ giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi do các thí sinh nước bạn bình chọn.  

Tuy nhận lời tham gia cuộc thi này khá trễ nhưng nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài đã cố gắng hết sức mình để vượt qua tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất.  

 Vì màu cờ sắc áo khi là một trong những đại diện sáng giá nhất của Việt Nam đem chuông đi đánh xứ người, Hoàng Phi Kha chỉ mong sao mình sẽ nhận được giải thưởng cao nhất để ghi dấu ấn và làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong cuộc thi Miss & Mister Asian international 2018.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan