Điện Ảnh

HOÀNG OANH – TRẦN QUỐC ANH LẠ LẪM TRONG BỘ ẢNH THANH XUÂN CỦA ƯỚC HẸN MÙA THU

21/02/2019 Tác giả: Mi Ty
Sau khi đoạn teaser đầu tiên của Ước Hẹn Mùa Thu được tung ra, bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả không chỉ bởi nội dung mà còn bởi tạo hình hết sức tinh nghịch, dễ thương của cặp đôi Hoàng Oanh –TrầnQuốc Anh.

Không để các khán giả phải đợi lâu, Ước Hẹn Mùa Thu tiếp tục công bố những hình ảnh đậm chất thanh xuân của cặp đôi Hoàng Oanh – TrầnQuốc Anh. Khán giả sẽ có cảm giác gợi nhớ đến “cô gái năm ấy” thông qua một số hình ảnh ngọt ngào với những trò đùa tinh nghịch trong lớp học.

Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một Hoàng Oanh hoàn toàn mới mẻ, khác lạ so với hình ảnh bình thường của cô nàng. Với khuôn mặt thanh tú, tóc bob mái ngắn, tạo nên sự tươi trẻ, ngộ nghĩnh một cách vô cùng đáng yêu, tựa như một cô gái khiến cho bao anh chàng mong muốn theo đuổi.

Với Hoàng Oanh là thế, còn với anh chàng TrầnQuốc Anh, chắc có lẽ vai diễn này là “dành riêng” cho anh, bởi ngoại hình đẹp long lanh bất chấp, tạo hình hết sức tự nhiên trong hình ảnh một soái ca học đường, chắc chắn đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của “Trạng Quỳnh” mà chúng ta vừa được thưởng thức trong dịp Tết vừa qua.

Mặc dù kém nhau đến 8 tuổi nhưng có vẻ như Hoàng Oanh – TrầnQuốc Anh vẫn rất đẹp đôi trong mối tình học đường ngọt ngào, lãng mạn. Chắc có lẽ sẽ không ít khán giả sẽ cảm thấy bồi hồi và như được sống lại những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của chính mình sau khi xem xong bộ ảnh đặc biệt này.

Mối tình thanh xuân tươi đẹp nhưng đầy tiếc nuối này sẽ đóng vai trò như thế nào trong cả câu chuyện lớn của Ước Hẹn Mùa Thu? Câu trả lời sẽ có vào ngày 10/5/2019 – khi phim được công chiếu trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công của “Tháng Năm Rực Rỡ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quay trở lại đường đua phim Việt với dự án Ước Hẹn Mùa Thu.Không chỉ xoayquanh thanh xuân tình bạnnhư người tiền nhiệm,bộphim lần này còn chứa đựng cả một câu chuyện lãng mạn vàđẹp đẽ về tình yêu. Ước Hẹn Mùa Thuhứa hẹn là bộ phim dành cho những người trẻ, những người đang sống hết mình vì tình yêu.

Thể loại: Lãng mạn – Hài

Đạo diễn: NGUYỄN QUANG DŨNG

Sản xuất: Galaxy M&E & HK FILM

Diễn viên: Trần Quốc Anh, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi,…

Ước Hẹn Mùa Thudo Galaxy M&E và HK Film hợp tác sản xuất. Phim dự kiến khởi chiếu vào 10/5/2019.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan