Showbiz

Hoàng Oanh tiết lộ Quang Bảo là… người tình thời thanh xuân!

06/03/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong buổi họp báo công bố chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, vào chiều ngày 05/3, MC Hoàng Oanh tiết lộ MC Quang Bảo chính là “tháng năm rực rỡ” của cô. Cả hai MC đang cùng nhau dẫn dắt chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 sắp lên sóng.

Hoàng Oanh - Quang Bảo

Hoàng Oanhtiết lộ Quang Bảo chính là mối tình học trò đầu tiên. Cô hào hứng chia sẻ: “Oanh rất vui khi được gặp lại Quang Bảo trong chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Quang Bảo là tháng năm rực rỡ của Oanh, là người con trai đầu tiên Oanh thích. Oanh và Bảo đã quen biết nhau 17 năm, chung trường, chung lớp rồi tới giờ lại đứng chung sân khấu. Quen nhau lâu như vậy nên Oanh và Bảo kết hợp với nhau rất ăn ý, nhiều khi không cần tới kịch bản.”

Trước chia sẻ của Hoàng Oanh, đạo diễn Trần Vi Mỹ tiết lộ: “Cặp đôi này làm mất nhiều thời gian của chúng tôi lắm. Hoàng Oanh và Quang Bảo liên tục tán tỉnh nhau từ sân khấu tới hậu trường. Thậm chí họ còn cầm micro công khai thả thính nhau luôn.”

Trần Vi Mỹ - Ngọc Sơn

Ca sĩ Minh Tuyết trêu: “Hoàng Oanh và Quang Bảo đã từng chung trường, chung lớp, bây giờ còn chung sân khấu. Vậy là tụi em có cơ hội chung nhà luôn đúng không?”

Quang Bảo vội vàng thanh minh: “Mọi người tưởng Hoàng Oanh công khai thả thính Bảo nhưng không phải vậy đâu. Hoàng Oanh nói một câu làm Bảo tan nát cõi lòng. Oanh hỏi rằng tại sao khi bên cạnh Bảo không có cảm giác Bảo là con trai vậy!.”

Trong giới giải trí, Hoàng Oanh được biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào. Cô xuất hiện trước ông chúng lần đầu tại cuộc thi Hot Vteeen 2006. Năm 2012, Hoàng Oanh đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Hoàng Oanh tạo dựng nên hình tượng nữ nghệ sĩ đa năng, xinh đẹp trong các lĩnh vực cô tham gia. Cô cũng đoạt danh hiệu Én đồng Người dẫn chương trình 2013, top 3 Nữ MC được yêu thích nhất  HTV Awards.

Trung Võ, Quang Dũng, Ngọc Sơn, MC Quang Bảo

Quang Bảo xuất thân là VJ cho các chương trình dành cho giới trẻ. Chàng trai đa tài với nụ cười toả nắng là cái tên hot trong làng MC Việt. Anh nổi tiếng và được yêu thích sau cuộc thi Én Vàng 2016. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng những màn dẫn dắt thuyết phục và lôi cuốn của chàng MC 9x đã chinh phục trái tim của khán giả.

Minh Tuyết và mẹ

nhạc sĩ Hoài An, Minh Tuyết

Ngọc Sơn - Quang Dũng

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao sẽ lên sóng THVL1 lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 18/3.

Link clip Hoàng Oanh chia sẻ: 

Link trailer chương trình: 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan