Công nghệ

Hoàng Oanh gây chú ý với phong cách "nữ hoàng Ai Cập"

05/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Đầu tuần qua, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức sự kiện ra mắt bộ ba sản phẩm mới bao gồm Son, cushion và má hồng thuộc thương hiệu mỹ phẩm do chính cô làm chủ.

Góp mặt tại sự kiện có sự có mặt của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Hoàng Oanh vẫn dễ dàng thu hút nhiều sự quan tâm bởi hình ảnh khác lạ. Diện một chiếc đầm đen với kiểu tóc được thực hiện theo phong cách "nữ hoàng Ai Cập" quyến rũ, Hoàng Oanh là một trong những người đẹp tâm điểm trong sự kiện.

Bên cạnh vai trò khách mời đặc biệt, trải nghiệm bộ sản phẩm trang điểm mới của Hồ Ngọc Hà, Hoàng Oanh còn giữ vai trò MC, dẫn dắt chương trình.

Thời gian gần đây, ngoài việc liên tục góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ, Hoàng Oanh còn khá đắt show MC. Với mục tiêu trở thành một nghệ sĩ đa năng, Hoàng Oanh luôn cố gắng hết mình trong mọi vai trò mình đảm nhận, từ diễn xuất cho đến dẫn chương trình.

Gần đây nhất, người đẹp còn được mời tham gia một buổi giao lưu cùng các sinh viên. Trong sự kiện này, Hoàng Oanh đã cùng các sinh viên chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị cũng như truyền cảm hứng cho các sinh viên thông qua những kinh nghiệm vượt qua khó khăn trên con đường khởi nghiệp của chính mình.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan