Showbiz

Hoàng Bách tuyên bố bỏ nghề nếu Hữu Tín đi hát

22/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Tập đầu tiên của Người nghệ sĩ đa tài 2017với vòng Tỏa Sáng vừa phát sóng vào tối chủ nhật ngày 19/11 trên kênh THVL đã mang đến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn, đẹp mắt của bốn thí sinh: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), diễn viên Hữu Tín (hát), Ca sĩ Nguyễn Huy (ảo thuật) MC Liêu Hà Trinh (diễn xuất). 

Kim Tử Long và Hoàng Bách là hai giám khảo khách mời. Giám khảo chính Việt Hương sẽ giấu số điểm của mình và công bố khi kết thúc vòng.

Hữu Tín sở hữu giọng tenor mái giống Bằng Kiều

 Hữu Tín mang đến tiết mục có tên Still loving you. Anh kết hợp sở trường diễn hài với ca hát trong phần dự thi. Hữu Tín là trưởng nhóm hài XPro từng đoạt giải quán quân Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016. Ít ai biết, anh sở hữu một giọng nam cao khá hay.

Tiết mục của trưởng nhóm XPro kể về một anh chàng vừa đi du học về tỏ tình với bạn gái bằng bài hát tiếng Anh nhưng do cô gái (Trà Ngọc đóng) không hiểu tiếng nước ngoài nên không đồng ý. Một thời gian sau anh chàng rút kinh nghiệm và tỏ tình lại cô gái vẫn bằng bài hát đó nhưng nhờ người bạn thân (Huỳnh Tiến Khoa đóng) dịch lại cho cô gái nghe. Kết quả là cô gái đồng ý lời tỏ tình của chàng trai.

Tiết mục của Hữu Tín khiến giám khảo Việt Hương, Hoàng Bách cười nắc nẻ, đứng ngồi không im trên “ghế nóng”.

Hát hay quá em ơi, em đi hát là anh bỏ nghề. Anh thấy chất Rock trong con người em rất rõ. Em có tố chất của người nghệ sĩ trình diễn. Em có chất giọng tenor mái giống anh Bằng Kiều. Anh thần tượng em quá. Anh cho em 10 điểm”, Hoàng Bách nhận xét.

Chị đi diễn nhiều, làm giám khảo nhiều và chị khẳng định đây là ý tưởng thông minh, khôn ngoan và mới nhất. Riêng về phần dàn dựng, Huỳnh Tiến Khoa rất duyên dáng khi hỗ trợ cho Hữu Tín”, Việt Hương khen ngợi.

Nghệ sĩ Kim Tử Long cũng dành cho Hữu Tín những lời khen có cánh: “Em hát quá hay thành ra hài của em thành sở đoản. Anh hy vọng những vòng sắp tới em hát Bolero, sử dụng nhạc cụ nữa thì em là một đối thủ rất gờm trong chương trình này”.

Tiết mục của Hữu Tín nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

Link Hữu Tín: https://drive.google.com/open?id=1bHPwDfrMuAIwcR32TBr_vwA_306FkYjb

Bạch Long vũ đạo với tiết mục “Người hóa sói” ở tuổi gần 60

Trong tiết mục mở màn giới thiệu khả năng ca hát, nghệ sĩ Bạch Long chọn một trích đoạn tuồng cổ và chuyển thể thành tiết mục “Người hóa sói”.

Nghệ sĩ vào vai một con sói tu luyện ngàn năm được viên ngọc biến thành một chàng trai. Anh chàng được một cô gái (học trò Bình Tinh đóng) ngày đêm thầm thương trộm nhớ tuy nhiên anh không đáp lại mà lại đem lòng yêu một cô tiểu thư khác. Anh không hề biết rằng cô này cũng chính là yêu quái đang âm mưu cướp mất viên “ngọc người” của mình. Khi phát hiện ra cô gái kia là yêu nữ thì anh chàng đã bị cướp mất viên ngọc và trở lại lốt sói trong đau đớn với ca khúc “Vết thương cuối cùng”.

 Trong tiết mục, nghệ sĩ Bạch Long thể hiện màn vũ đạo sân khấu cũng như phần ca cải lương sở trường. Ở tuổi gần 60 nhưng anh vẫn không ngại thể hiện những màn trình diễn kịch tính như đấu võ hay nhào lộn ấn tượng trên sân khấu.

Giám khảo Kim Tử Long đứng dậy chào đàn anh, người thầy Bạch Long: “Nghe anh Bạch Long hát mà Kim Tử Long tưởng là Hùng Cường hát. Tôi nghĩ anh Bạch Long sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa vì anh múa lửa rất hay”, nghệ sĩ hài hước nói.

Việt Hương nhận xét:“Anh Bạch Long thanh xuân quá. Trời cho những người nhỏ bé như anh trẻ quá mà. Anh lên sân khấu bất chấp thân thể. Em thật phục anh”.

Hoàng Bách nói: “Anh làm gì cũng ráng làm đến tận cùng. Anh không bỏ chi tiết, phần luyến láy nào của ca khúc. Anh tận dụng từng nốt một. Em chỉ hơi tiếc anh hát hơi ít mà diễn hơi nhiều”.

Tiết mục của nghệ sĩ Bạch Long nhận được hai điểm 9,75 điểm từ giám khảo Kim Tử Long và Hoàng Bách.

Link Bạch Long: https://drive.google.com/open?id=1Almeh2nAqqtwkPn-1yJi6TAyfTdfQ8TB

Khán giả rùng rợn với tiết mục đâm xuyên người của “thần đồng” bé Châu - Nguyễn Huy

Ca sĩ Nguyễn Huy thể hiện khả năng ảo thuật qua tiết mục mang tên “Joker”. Anh lấy hình tượng nhân vật Joker trong một phi vụ đột nhập để trộm viên kim cương quý giá. Tuy nhiên anh lại bị một nữ đạo tặc khác cướp viên kim cương và hành hạ anh bằng màn đâm xuyên người trong hộp kín. Trong tiết mục, Nguyễn Huy kết hợp các thể loại nhảy, ảo thuật . Nhiều khán giả tại trường quay rợn gai óc khi xem màn đâm xuyên người của ca sĩ Nguyễn Huy.

Chú thần tượng bước nhảy của con từ bé. Sau bao nhiêu năm con trở lại mà con tham gia Người nghệ sĩ đa tài nên chú tôn trọng sự năng động của con. Con đem hết sở trường con ra nhưng cái sở đoản của con là ảo thuật thì đối với chú, con vẫn chưa cho khán giả thấy con biết làm ảo thuật. Nếu con tự tay thực hiện những màn biến hóa thì sẽ thu hút người xem hơn. Nếu con đi vào trong hơn thì con phải cho khán giả thấy sở đoản của con làm hay, sở trường cũng thành công”, Kim Tử Long nói.

Hoàng Bách nhận xét: “Tiết mục này Huy chuẩn bị rất kỳ công, không dễ dàng làm được. Nếu sơ sẩy khán giả sẽ nhận ra hoặc gây nguy hiểm cho em. Tôi hơi tiếc phần hấp dẫn tiết mục chưa đoạt mức độ cao nhất”.

Khán giả nào lớn lên gặp lại con Nguyễn Huy cũng sẽ vui mừng. Con đã thay đổi rất nhiều để trở lại sân khấu này không phải chuyện dễ vì con từng là “thần tượng” trong lòng khán giả nhiều năm trước”, giám khảo Việt Hương động viên con nuôi.  

Hoàng Bách cho tiết mục 9,5 điểm, Kim Tử Long: 9,75 điểm.

Link Nguyễn Huy: https://drive.google.com/open?id=1q6T56PG9bIHi7IdnjT3ylIBstAidJtnk

Liêu Hà Trinh thể hiện hình tượng cô gái bị tự kỷ

Tiết mục “Ngày mai” của Liêu Hà Trinh do bạn thân Khả Như dàn dựng. Nội dung của vở diễn kể về một côi gái bị trầm cảm. MC kết hợp giữa diễn xuất và nhảy múa thể hiện tâm trạng bị bao vây giữa bốn bức tường của mình. Cô gái nhìn vào gương và nhận ra mình đã quá tồi tệ. Cô độc thoại với chính bản thân mình: “Sao không khóc nín đi, bị bỏ rơi hả, tổn thương bị chà đạp hả? Biết tại sao không? sống không được nữa thì chết đi…” Rồi cũng chính bản thân cô gái tự giải thoát bản thân mình trong sự tù túng, đặt niềm tin vào tương lai với ca khúc “Giọt sương”.

Cô chia sẻ thời gian gần đây cô thích nói chuyện với nhiều người. Gặp ai cô cũng hỏi họ “gần đây bạn có hạnh phúc không ?”. Mọi người kể nhiều câu chuyện hạnh phúc nhưng mỗi người đều gặp rắc rối và phải đấu tranh với chính bản thân họ.

Với tiết mục này, Liêu Hà Trinh truyền tải thông điệp: “Ai cũng có thể sống vui vẻ. Muốn được hạnh phúc chúng ta hãy gạt bỏ từ “muốn” và bước ra khỏi căn phòng giam giữ bản thân mình”.

Việt Hương khen phần diễn xuất của Liêu Hà Trình rất tốt. Trong khi đó Hoàng Bách đánh giá cao ý tưởng tiết mục khi trong xã hội hiện đại này nhiều người đang bị chứng trầm cảm mà bản thân không hề biết.

Kim Tử Long góp ý MC Liêu Hà Trinh nên tiết chế phần múa lại. “Phải chi tiết mục này đừng có tấm kính để khán giả thấy từng động tác, ánh mắt của em khi diễn thì có lẽ sẽ tuyệt vời vì tấm kính đã che hết phần diễn xuất của em. Tuy nhiên với một MC thì hôm nay em diễn quá thành công”.

Kim tử Long, Hoàng Bách đều dành cho tiết mục của Liêu Hà Trinh 9,75 điểm

Link Liêu Hà Trinh: https://drive.google.com/open?id=1-KpN1QADsTWOqMgH8Bj45wd3_8poYdQA

Ngoài phần trình diễn của bốn thí sinh còn có tiết mục của khách mời – ca sĩ  Vĩnh Thuyên Kim – Quán quân Người nghệ sĩ đa tài mùa đầu tiên. Cô biểu diễn ca khúc Gọi tên anh trong mưa cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn. Ca sĩ khuấy động sân khấu với ca khúc có tiết tấu sôi động cũng như ngoại hình sexy.

Tập 2 là phần tranh tài của bốn thí sinh: Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, Tấn Bo, Bảo Kun, sẽ phát sóng 21h chủ nhật 26/11 trên kênh THVL.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 do ĐTH Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông giải trí Vietcom thực hiện

Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan