Du lịch

Hoa khôi Thuỳ Linh với căn hộ mơ ước tại Malaysia

25/12/2017 Tác giả: Ánh Trăng
Sáng ngày cuối tuần vừa qua, hoa khôi Thuỳ Linh đã có một buổi tham quan dự án căn hộ cao cấp Forest City Malaysia nằm trên toà nhà Sài Gòn Centre 65 Lê Lợi – Quận 1 đầy thú vị.

Đến tham quan mô hình này còn có: NSUT - Đạo diễn Hồ Ngọc Xum, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Luật sư Minh, Tiến sĩ nha khoa Xuân Vĩnh, Hiệp sĩ công nghệ thông tin Trần Bá Thiện và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Hầu hết đều tỏ ra khá ngạc nhiên và đầy thích thú khi được chuyên viên bất động sản Lê Thuý thuyết trình trong không khí vui tươi đầy tình cảm.

Toạ lạc tại toà tháp 1, tầng 13 ngay trung tâm Sài Gòn Centre, không gian của Forets City thoáng mát và quang cảnh thật bắt mắt, dễ làm hài lòng bất kỳ du khách nào đến đây dù chỉ là lần đầu tiên.

Hoa Khôi Thuỳ Linh cùng NSUT - Đạo diễn Hồ Ngọc Xum tại trung tâm Forest City

Dù dự án chỉ mới đến với người dân Thành Phố trong một thời gian ngắn, nhưng thông tin về những ngôi nhà trong nằm ở tận Malaisia được nhiều khách hàng chú ý, bởi sự tiện ích, và cả những lợi ích cho những ai muốn có được một căn hộ trong mơ nằm ở tận nước ngoài đã là điều có thể nằm trong tầm tay.

Lần đầu nghe thuyết trình, Hoa Khôi Thuỳ Linh cùng những đồng nghiệp cũng như nhiều khách hàng rất tâm đắc bởi dự án từ Forest City có thể đem đến cho khách hàng không chỉ là một không gian ở lý tưởng mà nó còn những khoản lợi ích từ: Giáo dục, y tế, bảo hiểm và ngay cả việc được cấp chiếc visa có thể đi trên 100 nước mà không phải gặp sự cố rắc rối nào… Đây là những chi tiết Thuỳ Linh hoàn toàn ưng ý ngay từ lần đầu có ý tưởng mua một căn hộ ở Malaysia.

Lê Thuỷ một chuyên viên cao cấp của dự án Forest City cho biết: “Giá một căn hộ chỉ khoảng 3 tỷ đồng và chỉ cần đặt cọt 300 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại Forest City. Quyền sở hữu vĩnh viễn và có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không có thuế thừa kế. Hiện tại, mức giá của dự án chỉ bằng 1/4 giá bất động sản của Singapore. Malaysia là một quốc gia xinh đẹp với chi phí sống thấp, được Tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia đứng thứ 3 thế giới để nghỉ dưỡng.

Lệ Thuỷ (bìa phải) chuyên viên của dụ án Forest City đang thuyết trình với khách hàng

Không cần thay đổi quốc tịch bạn vẫn có thể tận hưởng những lợi ích như một công dân của Malaysia. Bởi hiện Malaysia đang áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” tại Forest City, tức khi sở hữu căn hộ tại đây bạn và cả gia đình (cha mẹ, con cái) được cấp visa dài hạn trong 10 năm, và khi đó bạn như là công dân Malaysia, được hưởng những ưu đãi và miễn phí về học hành, chữa bệnh… 

Về giáo dục, Trường Trung học Shattuck-Mary của Mỹ đã cung cấp chương trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, dự kiến khai giảng vào tháng 8-2018. Riêng những trường đại học nổi tiếng từ Singapore, các sinh viên đến học tập với giá rất thấp...". 

Cũng từ chuyên viên Forest City cho biết: "Về dịch vụ sức khỏe, chi phí có thể tiết kiệm lên đến 75% so với Âu-Mỹ do tập đoàn MJ Group Đài Loan hàng đầu châu Á, sẽ đi vào hoạt động năm 2017. Dự án Forest City được xây dựng tại bang Johor, phía Nam Malaysia, cách Singapore 2km đường biển và 30km đường cao tốc, thành phố này được kỳ vọng sẽ là một Singapore thứ 2 về kinh tế và là khu vực đi đầu về môi trường sống xanh thông minh trên thế giới.

Sau buổi tham quan, hiện Thuỳ Linh đang cùng các bạn lên kế hoạch sang Malaisia ngay đầu tháng 1/2018 nay để tham quan tận mắt những ngôi nhà mình đang mong chờ. Thuỳ Linh tâm sự: “Nhà có cậu con trai và hai cô con gái, tất cả đang ở độ tuổi đi học trung cấp và đại học, Linh nghĩ nếu mình có một căn nhà tại Forest City thì quá ư thuận tiện. Tại sao không nghĩ đến khi tất cả những quyền lợi đã được thống kê từng chi tiết. Phải đi tham quan một lần và chuyện sở hữu một căn hộ tại Malaisia hiện nằm trong tầm tay chứ không xa vời như những giấc mơ nữa…”.

Các lãnh đạo cao cấp của dự án Forest City chụp hình giao lưu cùng các văn nghệ sĩ TPHCM
Chuyên viên Lệ Thuỷ cùng Tiến sĩ - Bác sĩ Nha Khoa Trần Xuân Vĩnh và hoa khôi Thuỳ Linh
Thuỳ Linh cùng nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn và Hiệp sĩ công nghệ thông tin Trần Bá Thiện

 

Thuỳ Linh với diễn viên Hoài Trang....
Luật sư Dương Văn Minh tỏ ra chăm chú với dự án mua nhà từ Forest City

Ánh Trăng

Ảnh: Phạm Lữ

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan