Showbiz

Hoa Khôi Thuỳ Linh toả sáng trong ngày hội thời trang

27/10/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Một sàn diễn chuyện nghiệp, quy tụ các nhà thiết kế tên tuổi, các hoa hậu, ca sĩ, diễn viên... cùng các doanh nhân đã có dịp trình diễn những màn thời trang ấn tượng.

Ngày hội diễn ra trong 2 đêm tại một trung tâm TPHCM dành riêng cho các doanh nhân được dịp thử sức và khẳng định sự tự tin của mình trong một chương trình được xem là chuyên nghiệp nhất trong đời. Với sự tham dự của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: NSUT Kim Chi, Á khôi, Băng Châu, Mai Thu Huyền, Hoa khôi Thuỳ Linh, diễn viên Lý Hương, Vân Thanh, Minh Luân, Nhật Tinh Anh, Nguyên Vũ thì những đêm diễn này quá nhiều thuận lợi, nhưng với các quý cô thậm chí là quý bà, dù có “sang chảnh” đến đâu cũng sẽ có chút è dè, thậm chí là hồi hộp khi tham gia chương trình. Nhưng với sự yêu thích, phấn khích, không quản ngày đêm tập luyện, các doanh nhân nhà ta đã có được hai đêm diễn thành công.

Sẽ còn nhiều thiếu sót với lần đầu diễn ra dành cho những người tài sắc ngoài thương trường, nhưng còn quá mới trên sàn diễn với những quý cô. Nhưng trên hết, bằng sự nổ lực và toả sa của từng cá nhân, đã đem đến cho khán giả những giây phút đầy thú vị. Có những cô, ngoài đời đã là bà nội, bà ngoại, sui gia đề huề… có những bạn còn rất trẻ tuổi đời, nhưng rất có kinh nghiệm sử lý trên thương trường đã tự tin thể hiện mình với một phong thái chững chạc, không hề mặc cảm nếu so với những người mẫu chuyên nghiệp.

Điều bất ngờ thú vị là người tổ chức chương trình lại là ca sĩ Nguyên Vũ với vai trò trưởng ban tổ chức. Anh tất bật suốt trong những ngày tập luyện, phúc khảo. Với hàng trăm việc phải lo từ việc làm vé mời, in poster, mời khách diễn, mời tài trợ tất các các thứ từ trang phục, trang điểm… và quan trọng nhất là việc tập luyện cho các quý cô doanh nhân, những người với công việc hàng ngày là “điều binh khiển tướng” ở công ty của mình với chức vụ là thống soái.

Hai Mẹ con Hoa khôi Thuỳ Linh cùng tham gia chương trình

Nói theo lời Nguyên Vũ: “Nếu ở thương trường, các chị là một tài năng đích thực, đảm đương việc nhà, chu toàn việc nước, nhưng với sàn diễn thời trang vẫn là một cái gì đó hoàn toàn mới, rất cần sự tập luyện chuyên cần. Nhưng không phải ai cũng có vóc dáng của một hoa hậu, chiều cao lý tưởng của một người mẫu. Đã vậy trên sàn diễn các chị luôn là người bị sai khiến, thậm chí bị chê trách, nên dù ở nhà là tướng lỉnh nhưng vẫn bị nhiều thiệt thòi với sân chơi mới này. Tuy nhiên, tất cả đều hoà đồng, đồng lòng chung một hướng để góp phần làm nên những đêm diễn thời trang lung linh như thế này. Xin gởi lời cảm ơn đến các chị, các anh em trong ban tổ chức đã ngày dêm miệt mài để có một sân cơi ý nghĩa như thế này, chúc đêm diễn sẽ thành công và thành công…”.

Nói theo Hoa khôi doanh nhân Thuỳ Linh: “ Vui lắm, mệt lắm nhưng tất cả đều hài lòng vì mình còn đuợc một sân chơi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Được dịp toả sáng trên sàn diễn cùng với con trai mình cũng là một niềm vui để quên đi những ngày tất bật ngoài thương trường. Linh nghĩ, với đội ngũ ban tổ chức chuyên nghiệp như thế này, chắc chắn sân chơi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, thu hút nhiều doanh nhân tự tin tham gia để đem lại một màu sắc mới cuộc sống…”.

Diễn viên viên Vân Thanh cho biết: “ Suốt những ngày qua tôi rơi vào trạng thái quá tải, nào tập luyện, thử trang phục, sắm phụ kiện rồi việc nhà, việc “làm ăn” đủ thứ…. Nhưng tất cả phải được sắp lịch một cách khoa học thì mới đảm đương làm tròn nhiệm vụ một người mẫu cho một chương trình lớn như thế này. Nhiều lúc cũng áp lực nhiều lắm, vì mình là tay ngang, vinh dự được mời diễn nên cảm thấy trách nhiệm rất nặng. Việc đi đôi giày 2 tấc là điều không tưởng, rồi còn thần thái, những bước chân nhịp nhàng uyển chuyển, với những người nghiệp dư như chúng tôi được tham gia chương trình là một cái gì đó lâng lâng hạnh phúc, đầy niềm vui mà cũng lắm nỗi lo. Cũng may, tất cả đã diễn ra trong tốt đẹp, những tràng vỗ tay của khán giả sẽ mãi là sự khích lệ và niềm vui không bao giờ quên được…”.   

Đây được xem là một chương trình quy mô hoành tráng, có sự đầu tư rất công phu nhằm giúp cho các doanh nhân được tự tin toả sáng trên sàn diễn.

NSUt Trịnh Kim Chi và diễn viên Lý Hương lộng lẫy trên sàn diễn

Diễn viên Vân Thanh tự tin trên sàn diễn
Hoa khôi Ngọc Lan
Diễn viên Lý Hương được Ban Tổ Chức vinh danh trong đêm diễn

Phạm Lữ

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan