Thời trang

Hoa khôi Thuỳ Linh – Nét mặn mà của… Cô Bảy Long An

24/11/2017 Tác giả: Phạm Lữ
Đó là câu nói vui của ê kíp ghi hình cho buổi chụp ảnh tại khu du lịch Phước Lộc Thọ - Long An dành cho Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh.

Dù thời tiết trong những ngày mưa bão, nhưng xem ra tinh thần “chiến đấu” với lịch chụp do lão tướng nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn yêu cầu vẫn được chấp hành một cách nghiêm túc.

Mới 6 giờ sáng, nhóm 7 người đã lục đục từ Sài Gòn lên đường sớm. Phải mất hơn 1 giờ di chuyển, vừa đến nơi tổ trang điểm và cả tổ trang phục đã tích cực triển khai trong thời tiết mưa lâm râm, nhưng tất cả vẫn cố gắng bám đúng chủ đề: Phụ nữ xưa của thời hơi… xa xưa.

Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh

Ưu thế với mái tóc dài óng mượt hoà cùng chiếc áo dài trắng tinh khôi, xem ra độ nhập vai của Thuỳ Linh không mấy khó khăn. Bởi sau hai năm, kể từ ngày đăng quang ngôi vương Hoa khôi doanh nhân 2015, ngoài lịch làm việc tất bật từ công ty IPIX chuyên về tư vấn, thiết kế và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nhà, Thuỳ Linh đã quen dần với các buổi đi từ thiện giúp đỡ cộng đồng, cũng như tham dự các buổi chương trình với tư cách là khách mời, có lúc là vai trò ban giám khảo.

Từ các vị trí này, buộc Thuỳ Linh phải thích ứng với từng hoàn cảnh, và việc đứng trước ống kính trước các nhiếp ảnh gia thứ thiệt cũng đã giúp cô có khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Để giữ được độ nhanh nhạy, linh hoạt trong sinh hoạt hàng ngày, với Thuỳ Linh việc tập thể dục, luyện Yoga thường xuyên kết hợp với ăn uống hợp lý là một nguyên tắc gần như không được buông lỏng. Và theo cô, chính nhờ vào những bí quyết này, đã giúp mình có được một tinh thần sảng khoái, dư sức đảm việc nhà cũng như lo chu toàn cho công việc ở công ty do chính mình đảm trách trong vai trò… Giám đốc.

Với Thuỳ Linh, danh hiệu người đẹp đã giúp mình tăng cường nhiều sự ngoại giao tốt với các đồng nghiệp trên tinh thần học hỏi, truyền đạt kinh nghiệm cho nhau. Ngoài những giờ căng thẳng chốn thương trường, thì hoạt động ở môi trường văn nghệ trong những chuyến đi thiện nguyện với tư cách là thành viên của nhóm nhạc An Nhiên do Mai Thu Huyền, Băng Chau, Mai Mai... là một trong những công việc mình yêu thích nhất.

Trong chương trình Tiếng chuông đời vừa qua, với sự giới thiệu của đàn chị thân yêu Phạm Nguyệt, Thuỳ Linh hân hạnh được biết đến nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn. Cô nhanh chóng hoà nhập trong chương trình, với tinh thần chơi hết mình và vô tư, hoà cùng tập thể, đem về số tiền quyên góp từ buổi văn nghệ này đã thu về đúng 500 triệu đồng, chung tay với các đàn anh, đàn chị giúp đỡ được những mãnh đời cơ khổ. Với Thuỳ Linh đây là công sức của cả một tập thể sau nhiều tháng ngày ròng rã, và đó cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong những ngày cuối năm 2017 này.

Ngoài đời, thoáng nhìn Thùy Linh với vóc dáng sang trọng của một quý cô, nhưng ít ai biết, cô là mẫu người rất mạnh mẽ đầy quyết đoán. Luôn vững vàng trước những áp lực lớn, sẵn sàng quyết đoán để tạo sức mạnh cũng như hiệu quả trong công việc một cách tốt nhất.

Trong tà áo dài trắng mong manh, Thuỳ Linh như thuỳ mị dịu dàng hơn trong từng tâm trạng vui buồn để các tay máy có thể thu về những khoảnh khắc rất đáng yêu.

Phạm Lữ

Ảnh: Nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn

Trang điểm: Ngọc Cali

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan