Âm Nhạc

Hoa khôi Thuỳ Linh chúc mừng Hoa hậu Thanh Xuân mở Spa mới

27/04/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Dù mới đáp chuyến bay từ Mỹ trở về, nhưng Thuỳ Linh vẫn cố gắng đến dự kịp giờ khai trương Spa Thanh Xuân vừa mới mở thêm tại số 10 đường Trần Não Quận 2.

Đây là Spa thứ 7 trong chuổi Spa làm đẹp của cô hoa hậu quý bà Thanh Xuân được thành lập hơn 10 năm qua từ Vũng Tàu, Kiên Giang và các khu vực TP.HCM. Đến tham dự buổi lể có nhiều gương mặt quen thuộc như: Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, Mai Thu Huyền, diễn viên Hoàng THanh, Ngọc Thảo, Vân Thanh, … hầu hết đều phấn khởi chúc mừng người đẹp Thanh Xuân trong ngày trọng đại này.

Hơn 10 năm tâm huyết và dành trọn công sức tuổi trẻ, Thanh Xuân đã kiên trì xây dựng thành công chuỗi spa, trung tâm làm đẹp với thương hiệu Thanh Xuân. Tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, các phương pháp làm đẹp khoa học, tân tiến, hiệu quả, cộng với bản tính cầu toàn và mong muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho từng khách hàng, các trung tâm Spa của Thanh Xuân luôn luôn trung thành với những tiêu chí của mình đề ra nhắm làm hài lòng các khách hàng một cách tốt nhất.

Hoa hậu Thanh Xuân trong ngày khai trương

Với Thanh Xuân, đây là một trung tâm sắc đẹp, chuyên điều trị tất cả các vấn đề về da, đa dạng các dịch vụ làm đẹp bằng các máy móc công nghệ hiện đại để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Qua lần khai trương này, Thanh Xuân chú trọng nhiều hơn đến công tác đào tạo, dạy nghề cho các bạn trẻ có niềm đam mê thật sự. Chị mong muốn truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp mà bản thân tích lũy được sau bao năm cho học viên.

Thanh Xuân cho biết: "Rất vui và rất vinh dự khi được chào đón các anh chị nghệ sĩ như: Mai Thu Huyền, Thuỳ Linh, Vân Thanh, Ngọc Thảo và đặc biệt là chú nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn đã đến chúc mừng Spa khai trương. KHông biết nói gì hơn là Thanh Xuân sẽ cố gắng nổ lực không ngừng, quyết tâm đầu tư và phát triển các công nghệ làm đẹp để phục vụ khách hàng xa gần. Hơn 10 năm làm nghề, Spa chúng tôi luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng dù là một chi tiết nhỏ nhất... Rất mong được phục vụ và phục vụ một cách tốt nhất.

Hoa khôi doanh nhân Thuỳ Linh, một người chị, người bạn thân thiết cho biết: “ Trung tâm Spa Thanh Xuân khang trang, đội ngũ chuyên viên tận tâm, rất chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, chắc chắn sẽ làm nhiều người hài lòng. Cứ mỗi lần đến với Thanh Xuân, dù cơ thể mệt mõi rả rời, nhưng sau những giờ phút thư giản, làm đẹp, chăm sóc bản thân, tôi thấy mình như được tái tạo sức khoẻ 100%, luôn cảm thấy tự tìn về vẻ đẹp của mình. Tôi rất tin cô gái nhỏ Thanh Xuân này, sẽ đủ tâm và tài để phát triển dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ chúng ta…”.

Thanh Xuân và Thuỳ Linh 
Vợ chồng chủ spa Thanh Xuân cùng với diễn viên Ngọc Thảo, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, diễn viên Vân Thanh và các phóng viên trong ngày khai trương
Diễn viên Ngọc Thảo, Mai Thu Huyền, Hoa khôi Thuỳ Thuỳ cùng chủ nhân Spa Thanh Xuân

Phạm Lữ

Ảnh: Nguyễn Thiện Tùng 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan