Thời trang

Hoa khôi Ánh Nguyệt mê… Brazil

04/07/2018 Tác giả: Ánh Trăng
World cup đang diễn ra sôi động theo từng đêm, khiến cô nàng Ánh Nguyệt cũng nôn nao theo cùng trái bóng. Mỗi trận đấu luôn có sức thu hút lạ kỳ, khiến cô nàng phải thức trắng đêm hồi hộp theo từng trận đấu.

Tự nhận là fan của Messi, không thích Ronando vì hay phát biểu … chảnh. Nhưng từ hôm hai anh ấy lên đường về nước, phải nói là có chút xíu… buồn.

May mắn vẫn còn có Neymar toả sáng, xem như bù đắp phần nào sự hấp dẫn từ anh trai đẹp này để còn có tinh thần mà Ánh Nguyệt theo dõi từng đêm. Qua ba trận đấu là ba lần Nyemar thay đổi kiểu tóc, khiến phái nữ trên toàn thế giới đôi lúc phải ngẫn ngơ. Ánh Nguyệt thừa nhận trang phục vàng xanh với huy hiệu 5 cái ngôi sao tượng trưng cho 5 lần vô địch thế giới, có thể nói, không một đội nào trong mùa World cup này có thể sánh ngang hàng với Brazil được.

Á Khôi Ánh Nguyệt tự tin tạo dáng

Tự sắm cho mình chiếc áo, trái bóng có hình cúp vàng Fifa là Ánh Nguyệt có thể điệu đà tạo dáng, như làm tăng thêm phần không khí sôi động cho mùa bóng năm nay. Cùng ra “sân cỏ” tạo dáng lần này còn có đàn anh diễn viên Huỳnh Du trong vai trò huấn luyện viên, cả hai nhanh chóng kết hợp để có những khoảnh khắc kỷ niệm cho một mùa bóng đang trong giai đoạn cuối để tìm được một ứng cử viên sáng giá nhất.

Với Ánh Nguyệt thì Brazil được xem là một ứng cử viên nặng ký nhất mùa này. Nếu vào tận vòng chung kết, thần tượng Nyemar của cô còn có cửa nhận quả bóng vàng, tức cầu thủ xuất sắc nhất trong năm. Đây là giải thưởng mà Messi và Ronando đã chiếm giữ suốt 10 năm qua.   

Thích đi từ thiện, mê kinh doanh, và mỗi khi được diện áo mới với cô gái Ánh Nguyệt luôn cảm thấy tự tin và rất dễ dàng... toả sáng.

Sau cộc thi Miis U30, Ánh Nguyệt tâm sự: “Tham dự cuộc thi, với cô là một dịp tình cờ. Cứ tưởng thi để thử sức mình, có rớt cũng không thấy buồn. Không ngờ càng vào sâu, trải qua từ vòng sơ kết, bán kết và rồi chung kết, cảm thấy mình càng lúc càng trưởng thành hơn, khi được học hỏi quá nhiều từ các anh đạo diễn Nguyễn Xuân Nam, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan… càng khiến Ánh Nguyệt tâm phục và cố gắng học hỏi nhiều hơn. Với danh vị Á hậu trong cuộc thi, có lẻ với nhiều người nó chỉ là một chuyện nhỏ, nhưng với Ánh Nguyệt, đây là một phần thưởng khích lệ vô giá, nhằm động viên mình sẽ cố gắng sống và làm việc tốt hơn nữa, để xứng đáng với sự yêu thương của mọi người.  

Sau cuộc thi này, Hà Ánh Nguyệt đang chuẩn bị cho hàng trình tham gia đóng MV ca nhạc với đạo diễn – NSUT Hồ Ngọc Xum qua hàng loạt ca khúc về Mẹ của nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn.

Cùng ngắm Hà Ánh Nguyệt qua chiếc áo dài của nhà thiết kế Thương Việt

Á Khôi Hà Ánh Nguyệt cùng đàn anh Diễn viên Huỳnh Du và Luật sư Dương Văn Minh

Ánh Trăng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan