Công nghệ

Hoa hậu Vũ Lâm có khả năng kéo dài chân không qua phẫu thuật?

16/12/2017 Tác giả: PV
Vũ Lâm, người giành chiến thắng Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 tổ chức tại Trung Quốc, khẳng định dùng phương pháp tự nghiên cứu, kéo dài chân thêm 12cm để đạt chiều cao 1,7m như hiện tại và hướng tới chiều cao 1,78m.

Vũ Lâm trả lời báo chí ngày 15-12 - Ảnh: Q.N.

Vừa qua, trước báo giới, Vũ Lâm (tên thật Vũ Tú Lâm, 30 tuổi) chia sẻ về công trình nghiên cứu khoa học trong nhiều năm qua của chính cô mang tên "Tăng chiều cao không phẫu thuật" cùng những thành công của riêng mình.

Vũ Lâm nhấn mạnh đã kéo dài chân của mình dài thêm 12cm để có chiều cao 1,7m như hiện tại bằng phương pháp này.

Tuy nhiên khi được hỏi chính xác phương pháp này như thế nào, cô chỉ lập lờ nói rằng đó không phải là phương pháp Đông lẫn Tây y.

Vũ Lâm nói rằng trên thế giới chưa có ai nghiên cứu thành công. "Tôi không thể chia sẻ nhiều vì đang làm công trình khoa học. Khi nào công trình này được công nhận, tôi sẽ công bố rộng rãi đến mọi người".

Trước quá nhiều nghi ngờ của báo giới, Vũ Lâm chỉ đưa ra vài phim chụp X-Quang được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế FV và nói rằng hằng tháng đều chụp X-Quang để chứng minh chiều cao của mình!

Ở tuổi 30, cô có tham vọng tiếp tục thực hiện phương pháp này cho đến khi nào đạt chiều cao 1m78 để đi thi siêu mẫu.

"Mục tiêu của việc đi thi hoa hậu và siêu mẫu cũng chỉ để chứng minh cho nghiên cứu khoa học đã thành công của mình chứ không phải để dấn thân vào showbiz", Vũ Lâm chia sẻ.

Cô tiết lộ từng là sinh viên ngành y và sau khi thành công kéo dài chân chính mình, cô sẽ thực nghiệm trên những người khác.

Tuy nhiên, Vũ Lâm cũng cho biết cô sẽ không tùy tiện thực nghiệm phương pháp này. Tại Việt Nam, cô chỉ dành tặng phương pháp này những phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi. Còn người nước ngoài muốn được sử dụng phương pháp này của cô thì phải mua với giá 100.000 USD.

Vũ Lâm cũng khẳng định cô đang thực hiện các thủ tục hồ sơ để đăng ký bản quyền trí tuệ khoa học tại Việt Nam và một số nước trong khu vực cho phương pháp "Tăng chiều cao không phẫu thuật", sau khi đã công bố thành công phương pháp "Gọt mặt không phẫu thuật" vào năm 2016 với nhiều giải thưởng cao quý do Nhà nước và UNESCO trao tặng!

Dư luận tò mò và hoài nghi về độ tin cậy của "công trình nghiên cứu" mà hoa hậu Vũ Lâm công bố, chờ nghe tiếng nói của các nhà khoa học.

PV


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan