Âm Nhạc

Hoa hậu & Nam vương Toàn cầu 2019 thành công trên đất Hàn

19/03/2019 Tác giả: Phú Quốc
Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu tại Hàn Quốc vào ngày 17/3/2019 đã chính thức khép lại và các danh hiệu được trao trong đêm chung kết của cuộc thi quốc tế này đã có chủ nhân xứng đáng với danh hiệu mà họ được nhận.

Với tiêu chí đưa doanh nhân Việt trên toàn cầu lên tầm cao mới. Đây là một trong những cuộc thi dành cho cộng đồng người Việt Nam được tổ chức tại rất nhiều quốc gia trên thế giới có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc.

Năm 2018 là năm đầu tiên cuộc thi danh giá này được tổ chức tại Thái Lan, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều thí sinh cộng đồng người Việt được tham gia giao lưu và học hỏi tại sân chơi này vì điều kiện không thể tham gia tại đất Mỹ.

Trưởng BTC Huy Hoàng chia sẻ: “Cuộc thi lần này tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho cộng đồng người Việt”.

Có mặt tại vị trí ghế nóng của chương trình với vị trí trưởng ban giám khảo là diễn viên điện ảnh Đạo diễn Công Hậu, Hoa Hậu Chi Nguyễn, CEO Hồ Thanh Hương, Thành Kim Lợi, Nữ hoàng Ngọc Trâm, Á hậu Hồng Nhung, ca sĩ Akira Phan, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, Ca sĩ Du Thiên, NTK Đức Minh, NTK Bảo Ngọc.... đã chung tay cùng nhau tạo nên một sân chơi nhiều ý nghĩa.

Ngồi ở vị trí trưởng ban giám khảo DVĐA Đạo diễn Công Hậu cho biết  : “Công Hậu rất vinh dự và cũng rất áp lực khi đảm nhận cương vị ghế nóng quyền lực và giử vai trò trưởng ban giám khảo. Nhưng Công Hậu đã sẵn sàng phối hợp và thống nhất ý kiến với các vị giám khảo khác tìm ra chủ nhân của những danh hiệu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với những yếu tố “Tâm – Tài – Tầm – Sắc” vẹn toàn theo tiêu chí mà cuộc thi đã đề ra, đặc biệt là hoàn thành tốt nhiệm vụ cố vấn dàn dựng chương trình”.

Giám khảo CEO Hồ Thanh Hương cho biết: “Tôi đã ngồi ghế nóng rất nhiều lần, nhưng với vị trí ghế nóng nóng lần này tại hoa hậu và nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu đã làm cho tôi áp lực khi lượng thí sinh có mặt trong đêm chung kết vinh danh đồng đều nhau và lại đến từ nhiều quốc gia khác nhau, ai cũng tài sắc nên rất khó có thể cho điểm chính xác nếu không hội ý cùng với những giám khảo khác”.

Cuộc thi đã khép lại thành công

Cuộc thi đã khép lại tại Hàn Quốc với những danh hiệu như sau:

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu: Doanh nhân Thu Hằng

Hoa hậu và toàn cầu: Ca sĩ Thuỳ Dương

Hoa hậu Tài Năng - Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu: Vũ Thanh Thảo

Hoa hậu mặc trang phục đẹp nhất - Danh hiệu Nữ Hoàng Ngoại giao: Doanh nhân Nguyễn Quốc Hoà

Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thuỳ Linh cùng với giải phụ là Hoa hậu trí tuệ

Nguyễn Thị Ngọc Thảo đạt danh hiệu á hậu 1

Á hậu 2 Vũ Thị Thêu và Doanh nhân Hồ Ngọc Hằng

Hoa hậu cộng đồng là Hằng Nguyễn đến từ nước Đức

Hoa hậu có giọng hát hay: Doanh nhân Thanh Xuân

Nữ Hoàng đêm dạ hội Toàn cầu: Doanh nhân Thảo Nhung,

Danh hiệu Nam vương: Doanh nhân Mạnh Dũng

Nam vương Make up Toàn Cầu: Tony Tường

Á vương 1 thuộc về Âu Dương Phong

Nam vương tài năng Toàn: Ca sĩ Doanh nhân Nguyễn Phương,

Cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2019 đã khép lại nhưng những gì mà sân chơi này đã tạo ra sẽ mãi là ấn tượng đẹp với người tham gia và quốc gia cùng với người dân nơi sân chơi này tổ chưc. Hứa hẹn một mùa mới là một điểm hẹn lý tưởng cho tất cả cộng đồng người Việt trên toàn thế giới ngóng đợi và tham gia.

Phú Quốc

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan