Công nghệ

Hoa hậu sắc đẹp châu á Tường Linh chăm sóc sắc đẹp trước ngày lên đường chinh phục đấu trường quốc tế

09/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Mới đây, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh đến Trung tâm thẩm mỹ Eri International để chăm sóc sắc đẹp trước khi cô lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa tại Sri Lanka. Tường Linh cho biết, cô được đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu tư vấn và thực hiện liệu trình làm đẹp với công nghệ hiện tại đến từ Nhật Bản. Trung tâm thẩm mỹ Eri International cũng chính là nơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương lựa chọn để làm đẹp trước ngày đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Hoa hậu Tường Linh tư vấn gói liệu trình Perfect Beauty – Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

 Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 và đoạt danh hiệu cao nhất, Hoa hậu Tường Linh lại tiếp tục tham dự cuộc thi The Face 2017 và lọt top 4. Cái tên Nguyễn Đặng Tường Linh đã dần trở thành một hình mẫu về sắc đẹp trước công chúng. Ngày 10/01 tới đây, Hoa hậu Tường Linh sẽ đại diện Việt Nam “đem chuông đi đánh xứ người” tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) ở Sri Lanka. Trước cuộc thi đầy uy tín và quan trọng với sự nghiệp của mình, Tường Linh chuẩn bị thật kỹ lưỡng về sức khỏe lẫn nhan sắc.

Tường Linh tư vấn cùng bác sĩ và lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn, dựa trên nét đẹp có sẵn của khuôn mặt

Tường Linh chia sẻ: “Chỉ còn vài ngày nữa là Linh lên đường đi thi Hoa hậu Liên lục địa. Với lịch trình dày đặc và nhiều thứ phải chuẩn bị, Linh khá là stress và cũng lo nhan sắc bị ảnh hưởng. Tuy nhiên Linh đã yên tâm vì mình có đội ngũ bác sĩ Nhật Bản ở trung tâm Eri International chăm sóc sức khoẻ làn da cho Linh, giúp Linh giữ được vẻ rạng ngời vốn có của mình. Linh chỉ việc luyện tập cho thân hình săn chắc, có đủ sức khỏe đón nhận mọi thử thách mới.”

 Chia sẻ bí quyết làm đẹp, Tường Linhcho biết: Tường Linhđang dùng phương pháp làm đẹp Nhật Bản Perfect Beautyở Eri International. Linh hoàn toàn tin tưởng đội ngũ bác sĩ quốc tế ở đây. Phương pháp của Linhdựa trên nét đẹp có sẵn của khuôn mặt, bác sĩ chỉ dùng liệu trình để gương mặt đạt được tỉ lệ vàng mà không hề can thiệp dao kéo. Chính điều này giúp Linh tự tin hơn vào nhan sắc của mình, và Linh hy vọng rằng ở đấu trường quốc tế, Linh có thể tự hào mình là đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt

Vẻ đẹp rạng ngời của Tường Linh trước ngày lên đường đi thi

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan