Thời trang

Hoa hậu Quốc Phương thanh lịch với thiết kế của David Wong

11/11/2017 Tác giả: GT
Tân Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10Quốc Phương tiếp tục ghi điểm trong hình ảnh mới trong các thiết kế của thương hiệu David Wong, với những chuyển động cuốn hút mang đến vẻ thanh lịch, sang trọng và đậm tinh thần tươi trẻ.

Mới đây, Hoa hậu Quốc Phương xuất hiện với hình ảnh rạng ngời, tươi trẻ và tràn đầy năng lượng xuống phố. Cô chọn cho mình những thiết kế thanh lịch mà vô cùng quyến rũ cuốn hút đến từ thương hiệu David Wong.

Vừa qua, cô gái Việt kiều Đức – Hồ Quốc Phương vượt qua 30 thí sinh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10, với vẻ đẹp đậm chất điện ảnh, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện. Hoa hậu Quốc Phương sinh năm 1994 sở nền tảng tri thức vững vàng tấm bằng tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ quản lý Thuế Munich. Ngay từ khi tham gia cuộc thi cũng như sau đăng quang, Quốc Phương được nhiều người đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh và hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt cô cũng có chung niềm đam mê ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Bên cạnh những thiết kế tôn dáng, luôn biết khám phá từ những chất liệu cao cấp được nhập từ nước ngoài kết hợp để mang đến những chiếc váy đặc biệt, làm nên những cơn sốt thời gian qua, David Wong cũng khai thác tối đa những biến tấu từ chất liệu cũng như những công đoạn tỉ mỉ nhất để làm hài lòng những khách hàng của mình.

 Từ những thiết kế của David Wong, Quốc Phương như đánh dấu một hành trình mới phong cách của mình. Được biết, đây chính là thương hiệu được đông đảo sao Việt cùng khách hàng yêu thích suốt thời gian qua.

Trong thời gian tới, Quốc Phương cũng mong muốn kêu gọi bạn bè ở nước Đức cùng nhau chung tay ủng hộ cho những hoàn cảnh kém may mắn ở Việt Nam

G.T

Photo: Huy Nguyễn

Stylist: Hải Lương

Make up: Xi Quan Le

Fashion: David Wong


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan