Công nghệ

Hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng – thẩm mỹ từ một cách nhìn

25/04/2019 Tác giả: Tiểu Lục Nghị
Hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng với tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại cô nàng đã sở hữu trong tay sự nghiệp cũng như tài chính vững chắc, là giám đốc mỹ viện Thảo Nguyên (chi nhánh Bảo Lộc) uy tín với công nghệ, kỹ thuật Hàn Quốc tiên tiến.
 
Mỹ viện Thảo Nguyên đã đạt cúp Bàn Tay Vàng năm 2012 - 2013, là thành viên vàng mạng hội đồng doanh nghiệp, ngoài ra còn đạt top 100 sản phẩm dịch vụ tốt 2012, còn là địa chỉ lựa chọn an tâm của mọi người… 
 
Sắp tới đây, vào ngày 06/5/2019, hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng sẽ là trưởng ban tổ chức buổi lễ ra mắt chi hội Spa thẩm mỹ Bảo Lộc tại 77-79, đường Hà Giang, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, mà đơn vị thực hiện là công ty Bức tường nghệ sĩ của tổng đạo diễn Trần Vũ Huân – người sáng lập và thành công với 2 mùa của “Bức tường nghệ sĩ – Cho đi là hạnh phúc”.
 
 
Thành công khi tuổi còn trẻ, nhưng ít người biết được rằng hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng được sinh ra trên quê hương thành cổ Quảng Trị, mảnh đất miền Trung quanh năm chịu thương chịu khó mà dạ chân tình.   
 
 
Hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng đã làm rạng rỡ thêm vùng đất ân tình quanh năm có cơn gió Lào thổi qua, hình ảnh quê hương, tình cảm xứ sở đã hòa vào cuộc sống, hơi thở của cô nàng Jessica Thảo Nguyên nổi tiếng, nhân ái. Sự hòa quyện đó là những xúc cảm, thanh âm cuộc sống, xúc cảm đó không chỉ là cảm xúc thoáng qua, là ý nghĩ, mà còn là cách làm – làm cho cuộc sống vơi đi phần nào nặng nhọc, khắc khổ. 
 
 
Bên cạnh vai trò là chủ mỹ viện, Thảo Nguyên mà còn đồng hành thực tế đến những hoàn cảnh kém may mắn bên đời – những người còn nhiều cơ cực, không ít khó khăn, những hoàn cảnh khuyết tật, những trẻ em chưa một lần biết mẹ là ai, cha là ai – những trẻ mồ côi… Hoa hậu nhân ái đến với những mảnh đời đó, cùng họ san sẻ yêu thương, chia sẻ với họ dư vị cuộc sống, còn bao ân tình, bao trái tim luôn mở cửa đón chào, hãy tin vào một ngày mai tươi sáng! 
 
 
Không chỉ là những chuyến thiện nguyện, phát quà từ thiện mà hơn hết là hạt lành hôm nay được gieo nên thì ngày sau sẽ còn và còn mãi, sẻ chia bao nhiêu cũng là chưa đủ trong trái tim cô gái nhỏ mà yêu thương đong đầy, luôn để tâm tư thấu hiểu, nghe những nhọc nhằn còn hằng trong suy nghĩ người khác mà cùng họ vượt qua bao khó khăn. 
 
 
Chỉ riêng tại mỹ viện Thảo Nguyên, hoa hậu nhân ái Jessica Thảo Nguyên Hoàng cũng đã 20 năm quen với việc dạy học miễn phí, nuôi ăn ở, cho những ai yêu thích ngành thẩm mỹ.
 
Mới đây, ngày 22/3/2019, mỹ viện Thảo Nguyên đã tuyển được 30 học viên ở độ tuổi 15 đến 20, hướng nghiệp cho các em để có thể nuôi sống bản thân, phụ giúp gia đình. 
 
Danh hiệu hoa hậu nhân ái không chỉ đem lại nhiều vinh quang, thay đổi phần nào những hoạt động thường nhật mà đó còn là tình yêu dành cho đời bên cạnh tình yêu dành cho đam mê thẩm mỹ. Thẩm mỹ với hoa hậu nhân ái  Jessica Thảo Nguyên không chỉ để nhìn vào thấy đẹp, mà còn là thẩm mỹ ở cách nhìn sao cho đẹp. Chính từ cách nhìn đẹp đó mà biết bao hành động đẹp ra đời đến với người, tình nhân ái luôn lan tỏa hôm nay đến ngày sau.
 
Tiểu Lục Nghị
 

  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan