Âm Nhạc

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy hội ngộ siêu đầu bếp Martin Yan

20/04/2019 Tác giả: Mi Ty
Xuất hiện tại sự kiện Gala Dinner của Hành trình Kết nối Yêu thương, hoa hậu Nguyễn Lan Vy được khen ngợi ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.

Cô cũng chính là một trong những người đẹp gắn bó với các hoạt động thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Đặc biệt, buổi yến tiệc còn có sự xuất hiện của vua đầu bếp Martin Yan (Yan Can Cook)và đích thân ông đã thực hiện thực đơn 100% được làm từ yến thiên nhiên loại 1 dành tặng thực khách.

Cùng các quan khách, Nguyễn Lan Vy hân hoan chào đón vị khách mời Vua đầu bếp và tán thưởng tài năng đặc biệt của ông.

Gala Dinner được tổ chức tại không gian sang trọng của Adora Center 5 Sao. Đây là sự kiện đặc biệt mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa giữa các doanh nhân trên toàn quốc. Chương trình thực hiện nhiệm vụ kết nối cộng đồng doanh nhân, cùng hỗ trợ để phát triển, hội nhập quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh cũng như thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương lớn nhất Việt Nam.

Là một hoa hậu doanh nhân, một người lãnh đạo tài năng trên thương trường và một người giàu lòng nhân ái, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đặc biệt tâm đắc với ý nghĩa, mục tiêu mà sự kiện hướng tới.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, người đẹp bày tỏ niềm vinh dự, háo hức theo dõi và tham gia các hoạt động của chương trình. Tại đây, hoa hậu Nguyễn Lan Vy vui mừng hội ngộ các người đẹp, hoa hậu cùng hơn 500 anh chị em doanh nhân trên toàn quốc cùng quy tụ. Tất cả mọi người đều dành nhiều sự quan tâm cho các chiến lược tiếp cận, ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh cũng như những mong mỏi cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Trên cương vị là một hoa hậu doanh nhân, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy ý thức rõ trách nhiệm của mình và luôn nỗ lực trong hoạt động kết nối, lan tỏa yêu thương.

Mi Ty

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan