Thời trang

Hoa hậu Linh Huỳnh nổi bật tại Tuần lễ Thời trang Thai Silk Fashion Week

07/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Với phong cách cá tính và thời thượng, bộ cánh của Hoa hậu Linh Huỳnh đã bắt mắt với khán giả tại Bangkok và được đánh giá gou tthẩm mỹ chất ngất tại tuần lễ Thai Silk Fashion Week 2018 

Hoa Hậu Linh Huỳnh Vinh dự được BTC mời tham dự Thai Silk international fashion week 2018 tại Bangkok. Cô cho biết rất háo hức tham dự một chương trình thời trang đẳng cấp như thế , mặc dù rất bận rộn lịch trình tại Việt Nam nhưng cô cũng tranh thủ giành thời gian đến đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng này. 

Không phô trương và không ồn ào, giữa lúc showbiz đang tấp nập với nhiều  sự kiện hot, cùng với lịch thi đấu AFF Cup 2018, Hoa hậu Linh Huỳnh  khởi đầu một hành trình mới tại Tuần lễ thời trang tại Bangkok. Từng là diễn viên và là gương mặt xuất hiện trong nhiều show thời trang đình đám tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên người đẹp góp mặt tại một sự kiện uy tín ở Bangkok.

Cô thân thiết và trò chuyện cùng Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới Mis Maria Jose Lora. Trang phục xuất hiện của cô xuất hiện lần này do stylist Kye Nguyễn chuẩn bị. Cô nàng phối với bộ jumpsuit với áo khoác cách điệu của NTK Dac Thang cùng đôi boots cực cá tính . Ngoài trang phục tươi trẻ, thì phong thái rạng ngời cũng góp phần khiến diện mạo của Linh Huỳnh trở nên mới mẻ và cuốn hút hơn rất nhiều.

Mi Ty

Stylist: Nguyễn Tuấn Kiệt (Kye Nguyễn) 

MUA: Quang Bi 

Costume: Dac Thang 

Photo: Truong Phuoc Loc 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan