Showbiz

HOA HẬU HELEN THÚY LÊ – NGƯỜI PHỤ NỮ LUÔN VÌ CỘNG ĐỒNG

07/05/2019 Tác giả: G.T
Tiếp nối hành trình thiện nguyện, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê đã khởi động năm 2019 với nhiều dự án kinh doanh song song với các chương trình thiện nguyện.

đồng hành

Vừa qua, với sự đồng hành của Ban Lãnh đạo UBND phường 15, quận Tân Bình, TPHCM, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê – thành viên của công ty Brics, cùng một số thành viên khác như Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu 2019 Nguyễn Thị Quốc Hòa, ông Bùi Tấn Phát - GĐ Kinh Doanh khu vực miền Đông - Chuyên viên huấn luyện chuyên nghiệp, ông Tăng Minh Thức - thành viên MDRT – GĐ kinh doanh khu vực Miền Tây, và Nam vương Phan Gia Huy, đã có một buổi gặp gỡ các chị em phụ nữ của phường để trao tặng 100 suất bảo hiểm “tai nạn cá nhân” mỗi suất trị giá 60 triệu đồng /cá nhân (dành cho phụ nữ từ 30 đến 65 tuổi), do đại diện Hội phụ nữ của phường nhận.

HH Thúy Lê, Nữ hoàng Quốc Hòa

Nữ hoàng Helen Thúy Lê chia sẻ: “Hiện nay, trong cuộc sống mà mỗi chúng ta đã và đang trải qua, cũng như tương lai sắp tới, có một thứ không ai mong đợi nhưng nó luôn tiềm ẩn và ám ảnh chúng ta, đó là “Tai nạn rủi ro “, khó tránh được nếu xảy ra với chính mình hoặc gia đình mình. Hợp đồng bảo hiểm không thể giúp chúng ta tránh được sự rủi ro hay đau ốm bệnh tật, nhưng sẽ giúp chúng ta vượt qua được rủi ro về tài chính. Chính vì vậy, tuy món quà này không to tát lắm, Thúy Lê vẫn rất vui và hạnh phúc khi được tất cả mọi người đón nhận tấm lòng của mình!”

Thúy Lê

Trước đó, vào tháng 2/2019, người nữ doanh nhân trẻ đẹp – CEO của công ty TNHH Hoa Gia Thành này, cũng đã cùng Nam vương tài năng Phan Gia Huy và chương trình “Tấm lòng người nghệ sĩ” thuộc nhóm từ thiện của ca sỹ Gia Lyn lên tận tại xã Quang Trực, Huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để phát gạo, mì gói, bánh kẹo cho đồng bào nghèo. 

Thúy Lê

Ngoài ra, hàng năm, cộng ty Hoa Gia Thành của Helen Thúy Lê còn đều đặn tổ chức Giải thi câu cá chuyên nghiệp mỗi tháng 1 lần của tuần thứ 3 hàng tháng, liên tục trong 6 tháng để tuyển chọn ra các cần thủ giỏi, sau đó sẽ có một trận chung kết để tuyển Top 6, được công ty đưa đi dự thi các giải câu cá quốc tế tại Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan....

Thúy Lê

Helen Thúy Lê từng đoạt giải Á hoàng Doanh nhân gốc Việt Quốc tế 2018tại Paris (Pháp), giải Thành tựu Điện ảnh năm 2018, giải Nữ hoàng Thể thao, Hoa hậu Thân Thiện, Hoa hậu Nhân ái năm 2019. Chị là người luôn năng nổ trong công việc kinh doanh cũng như xã hội, đặc biệt là rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan