Showbiz

Hoa hậu biết 5 thứ tiếng gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng Ấn Độ

08/11/2018 Tác giả: Mi Ty
Hoa hậu Diệu Hoa cùng chồng và con trai útđã gây nhiều chú ý khi xuất hiện cùng nhau tại Lễ hội Diwali (Lễ hội ánh sáng) cũng là dịp tết lớn nhất của Ấn Độ. Gia đình người đẹp là khách mời trong Lễ hội ánh sáng Diwali tại TP HCM, tối  cuối tuần, và cô được mời trình diễn thời trang.

Diệu Hoa mặc trang phục truyền thống saree của Ấn Độ, khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ ở tuổi trung niên. Cậu con trai út cũng diện trang phục truyền thống, đã lớn cao bằng bố. Hai con gái của Hoa hậu Diệu Hoa hiện tại đang du học tại Mỹ nên không có mặt. Hoa hậu được nhiều người yêu mến nhờ nhan sắc và trình độ học vấn đáng nể.  

Năm 1992, Hoa hậu Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh Dane gốc Ấn Độ và sau một năm thì kết hôn. Từ đó đến nay, họ vẫn luôn là một gia đình lý tưởng, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hoa hậu Việt Nam 1990 có hai cô con gái xinh đẹp và một cậu con trai thông minh, tuấn tú. Theo những chia sẻ của Hoa hậu Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng chưa có ý định sẽ tham dự bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Cô đã tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Học viện Công nghệ châu Á, Thái Lan. Diệu Hoa được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "Hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất" khi biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan