Showbiz

Hoa hậu Bảo Ngọc khẳng định bản lĩnh sau sóng gió về chiếc vương miện

25/11/2017 Tác giả: G.T
Với những hình ảnh đẹp mong manh đến mê hoặc hồn người mới đây của mình, Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa, không chỉ minh chứng vẻ đẹp sắc sảo của mình mà còn khẳng định được bản lĩnh sau những sóng gió xung quanh câu chuyện chiếc vương miện vừa qua.

Bỏ mặc hết những sóng gió xoay quanh chiếc vương miện, Hoa hậu Bảo Ngọc chỉ thực hiện và làm đúng nhiệm vụ của mình là… phải đẹp. Những hình ảnh mới nhất của cô chính là một lời khẳng định đanh thép cho sức hút và bản lĩnh của một người phụ nữ đương đại – một doanh nhân thành đạt trong cuộc sống của mình.

Trong bộ ảnh mới của mình, Bảo Ngọc mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, mong manh và quyến rũ như hình ảnh của một “thần tiên tỷ tỷ”.  

Hiện tại, Bảo Ngọc không còn quan tâm nhiều đến chiếc vương miện mà quan niệm rằng, hình ảnh thật sự của một hoa hậu đó chính là vẻ đẹp chân phương trong những công việc thiện nguyện. Và đó cũng chính là điều ám ảnh và thôi thúc cô cố gắng hàng ngày. Bảo Ngọc cũng chia sẻ thêm sẽ thử mình trong vai trò nhà đầu tư phim trong thời gian tới.

G.T

Stylist: Kye Nguyễn

Photo: Milor Trần

Costumes: Đỗ Long, Châu Phạm

Make up: Donald Nguyễn


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan