Showbiz

Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trân mang cái tết đến với trẻ mồ côi ở mái ấm Nhân Tâm

20/01/2019 Tác giả: PV
Từ Úc về Việt Nam để thăm mẹ, cô Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm của cuộc thi Queen’s & King’s 2018 do LA Group tổ chức tại Pháp, đã bị “cuốn” vào các chương trình thiện nguyện đến nỗi, cô đã thu xếp công việc kinh doanh của mình bên Úc để được ở lại Việt Nam lâu hơn, có thêm nhiều thời gian đến với những mảnh đời khốn khó, bất hạnh.

Ngọc Bảo Trâm

Mới đây, Ngọc Bảo Trâm đã dành những ngày đầu năm mới để đến thăm Mái ấm -Lớp Mỹ Thuật Nhân Tâm. Tại đây, Hoa hậu Ngọc Bảo Trâm đã tặng 200 ký gạo, cùng quà và lì xì tiền tết cho các em. Qua những chuyến đi từ thiện thực tế, không ít lần Ngọc Bảo Trâm đã không cầm được nước mắt khi tai nghe mắt thấy những hoản cảnh đáng thương và cô nhủ lòng sẽ tiếp tục theo đuổi các hành trình thiện nguyện này đến với nhiều số phận kém may mắn hơn nữa như cô đã từng làm trong nhiều năm qua.

Sắp tới, song song với các chương trình từ thiện, Ngọc Bảo Trâm còn được mời làm giám khảo cho một số cuộc thi về sắc đẹp, trong đó có Hoa hậu & Nam vương người Việt toàn cầu tại Hàn quốc, Hoa hậu & Nam vương doanh nhân gốc Việt quốc tế tại Mỹ…

Về mái ấm Nhân Tâm

Họa sĩ Lê Phương (bìa trái)

Đây là nơi mà họa sĩ Lê Phương, một nghệ sĩ tuy nghèo tiền nhưng giàu lòng bác ái, hầu như đã dành cả cuộc đời mình, vượt biết bao gian khổ, khó khăn, để cưu mang, dạy nghề cho nhiều người và trẻ khuyết tật suốt hơn 20 năm qua. Từ một cơ sở nghèo, được thành lập vào năm 1990 ở quận 1, họa sĩ Lê Phương đã xả thân nuôi dưỡng và dạy nghề cho những đứa trẻ bất hạnh. Sau nhiều lần phải thay đổi chỗ ở trong những điều kiện eo hẹp, khó khăn, họa sĩ Lê Phương vẫn cố gắng duy trì mái ấm cho các em có nơi nương tựa. Hiện nay, mái ấm Nhân Tâm đã dời về quận 12, và là cơ sở dạy hơn 10 nghề thủ công mỹ nghệ như vẽ, thêu, may, điêu khắc, chạm gỗ... cho các em mồ côi, khuyết tật. Từ mái ấm này, đến nay, đã có vài trăm bạn trẻ khuyết tật tìm được công việc ổn định, có thể tự nuôi sống bản thân.

Ngọc Bảo Trâm tha thiết kêu gọi hãy có thêm nhiều cánh tay chung sức giúp đỡ mái ấm Nhân Tâm.

Liên lạc về:

Lớp Mỹ Thuật Mái Ấm Nhân Tâm

Địa chỉ: 29/93 đường Song Hành, phường Tân Hưng Thuận, Q.12 (gần Nguyễn Văn Quá, đối diện Hải sản Linh)

SĐT của họa sĩ Lê Phương: 0914642144

 P.V


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan