Showbiz

Hoa hậu Amy Lê Anh cùng Quán quân - diễn viên Trường Thịnh sang Mỹ chuẩn bị cho cuộc thi ‘Queen’s and King’s’ mùa 3

27/03/2019 Tác giả: P.V
Để chuẩn bị cho nhiều hoạt động cho Queen’s and King’s mùa 3 (Nữ hoàng & Nam vương doanh nhân gốc Việt quốc tế mùa 3) tại Hoa Kỳ năm nay, nhà sáng lập và Trưởng BTC - Hoa hậu Amy Lê Anh cùng giám đốc Queen’s and King’s Việt Nam - diễn viên Trường Thịnh, vừa có chuyến công tác sang Hoa Kỳ để khảo sát và chuẩn bị cho tuần lễ doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ do LA Group Global-Queen’s and King’s Media global của Amy Lê Anh tổ chức vào tháng 10 năm nay.    

Amy Le Anh

Trong buổi giới thiệu về cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương doanh nhân gốc Việt quốc tế mùa 3 (Tuần lễ Doanh nhân gốc Việt thế giới) tại đây, Quán quân Top Face 2017– diễn viên Trường Thịnh và Hoa hậu Amy Lê Anh đã có dịp hội ngộ nhiều nghệ sĩ và doanh nhân Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài như diễn viên Mai Phương (con của cố NSUT- Đạo diễn Đoàn Bá), nhạc sĩ Diệu Hương (tác giả Vì đó là em), công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelina Ngô cũng như nhiều nhân vật nổi tiếng nhưtài tử Hollywood Tom Muzila, nhà báo chiến trường Nick Út (Tác giả bức ảnh cô gái Napalm gây chấn động thế giới), nhà văn Peter Arnett (nhà biên kịch bộ phim Chiến tranh Việt Nam 10 ngàn ngày nổi tiếng thế giới), ca sĩ Mailisa Tường Vy, ca sĩ - MC ND Christ (đài VBS), nghệ sĩ hài Hoài Tâm

Ca sĩ Mailisa Tường Vy

Trong không khí thân mật, Hoa hậu Amy Lê Anh – người sáng lập viên kiêm giám đốc, cho biết: “Mục đích chính của Queen and King Media là trở thành một nhịp cầu kết nối để các doanh nhân gốc Việt tại Mỹ cũng như trên thế giới gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau. Qua đó, nếu thích hợp, họ sẽ thành đối tác của nhau.”

 “Dĩ nhiên chúng công ty không giới hạn tuổi tác cũng như sự thành công của người tham dự. Hai điều kiện mà thôi. Thứ nhất, người đến với chúng tôi phải là chủ doanh nghiệp bất kể lớn nhỏ. Nếu không là chủ thì phải có thẩm quyền quyết định để làm cơ sở của mình phát triển hơn.”

“Điều kiện thứ hai là thành thật muốn cải thiện bản thân và phát triển doanh nghiệp của mình,” Tiếp nối thành công từ hai mùa trước, cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân gốc Việt quốc tế do Hoa hậu Amy Lê Anh sáng lập, được tổ chức tại Anh năm 2017 và tại Pháp năm 2018, năm nay, Hoa hậu Amy Lê Anh và diễn viên Trường Thịnh kết hợp với công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelina Ngô, cho ra mắt sân chơi mới dành cho các doanh nhân Tâm – Tài – Sắc tại Hoa Kỳ.

Diễn viên Nguyễn Trường Thịnh, giám đốc phát triển của chương trình - chia sẻ: “Để đi nhanh, chúng ta nên đi một mình. Nhưng để đi xa và đi lâu, chúng ta cần phải có bạn đồng hành. Chương trình Tuần lễ Doanh nhân gốc Việt thế giới vào tháng 10 sắp tới sẽ là nhịp cầu giao hảo, đưa các doanh nhân ở mọi nẻo đường, trong mọi lãnh vực lại với nhau và tạo cơ hội để họ trở thành bạn đồng hành của nhau.”

Mùa 3 sẽ là năm đánh dấu cho sự phát triển đặc biệt và bay cao của Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs-Ms VietNam international 2019, sự ra đời của học viện Queen’s and King’s Academy và mạng lưới Queen’s and King’s Leader Group.

Ca sĩ-MC ND Christ đài VBS

Cùng Công chúa châu Á Thái Bình Dương Angellina Ngo và DVĐA Trường Thịnh

Cùng phóng viên đài Việt Mỹ, nhà báo Nich Ut, các doanh nhân

DV Mai Phương

Phần đầu chương trình Tuần lễ doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳsẽ gồm những đề tài phân tích một cách thực tế về tình trạng kinh tế tại địa phương, trên toàn quốc cũng như trên thế giới để xác định vị trí và vai trò thích hợp cho từng loại doanh nghiệp.

Phần hai sẽ có cố vấn và huấn luyện viên làm việc với từng người để gia tăng sự tự tin về nét đẹp bên ngoài cũng như  vẻ đẹp tinh thần và phát triển tài năng tiềm ẩn của mỗi người.

 Công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelina Ngô sẽ phụ trách phần hai và sẽ đi sát với từng người để giúp họ tìm ra những sở trường tiềm ẩn, như thuật ăn nói lịch thiệp, hay thái độ niềm nở, sự thoải mái khi nở nụ cười thân thiện.

DV Trường Thịnh và công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelina Ngô

DV Trường Thịnh, HH Amy Lê Anh

Nghệ sĩ Hài Hoài Tâm

nhà báo chiến trường Nick Út-Tác giả bức ảnh cô gái Napalm gây chấn động thế giới

Nhà văn Peter Arnett-Nhà biên kịch bộ phim Chiến tranh Việt Nam 10 ngàn ngày nổi tiếng thế giới

Nhạc sĩ Diệu Hương, HH Amy Lê Anh

Tài Tử Hollywood Tom Muzila

trả lời báo chí

Vòng chung kết của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân gốc Việt quốc tế 2019 (Queen's and King's VietNam Entrepreneurs International 2019) sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St, Fountain Valley, CA 92708, Hoa Kỳ. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc Hội nhập văn hóa Việt Toàn cầu năm nay

P.V


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan