Thời trang

HOÁ CÔNG CHÚA HUYỀN BÍ CÙNG JOLI POLI

01/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 233 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, nhà thiết Anh Thư đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên Masquerade party – Vũ hội hoá trang. Đây được coi là món quà cô dành tặng những khách hàng thân thiết trong thời gian qua đã luôn yêu mến và ủng hộ cô.

Là nhà thiết kế gắn liền với thương hiệu Joli Poli, Anh Thư luôn biết cách tạo điểm nhấn cho từng bộ sưu tập của mình. Với Masquerade party lần này cũng không ngoại lệ, như những nàng công chúa bước ra từ lâu đài trong đêm dạ vũ, bộ sưu tập không chỉ chọn tông trắng căn bản, mà thêm vào đó là bảng màu pha trộn giữa các gam đồng, xám, nude... Thậm chí cô còn sử dụng cả xanh cobalt, một gam màu rất ít được các nhà thiết kế sử dụng trong bộ sưu tập váy cưới của mình.

Những mẫu váy tinh xảo, đường cắt cúp, hoạ tiết lấp lánh, thêm một cách khéo léo những chi tiết voan xếp nếp tinh tế, tạo độ bồng bềnh giúp cho bộ sưu tập thêm sống động và có hồn hơn. Masquerade party đã khiến cho tất cả khách hàng được mãn nhãn thật sự. “Tinh tế, tỉ mẩn và bắt kịp xu hướng thời đại” là những lời khen của rất nhiều nghệ sỹ dành cho bộ sưu tập lần này của Anh Thư.

Anh Thư chia sẻ: “Tôi mong muốn mang đến một bộ sưu tập không chỉ giúp các cô gái trở nên ngọt ngào, bay bổng, mà còn phải thật sexy, hiện đại, có cá tính riêng.”

Mi Ty

 Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Nguyễn Duy Lâm, Nâu

Clip: Mint

Link Clip: https://youtu.be/UOfKlAA7SEs


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan