Điện Ảnh

Hồ Bích Trâm hồi hộp khi lần đầu làm cô giáo

07/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Diễn viên Hồ Bích Trâm cùng ekip sản xuất phim “Những khúc sông dậy sóng” có buổi ra mắt báo chí để giới thiệu về dự án phim truyền hình mới sẽ lên sóng vào đầu năm 2018.

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên sẽ đồng loạt phát sóng trên 8 kênh truyền hình: MyTV, Đài PTTH Khánh Hòa, Đài PTTH An Giang, Đài PTTH Bình Dương, Đài PTTH Sóc Trăng, Đài PTTH Bến Tre, Đài PTTH Bình Thuận, Đài PTTH Lâm Đồng, do Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam & One Talk Group-HK sản xuất.

Xuất hiện với trang phục quần suông đen cổ điển cùng áo trắng khéo léo khoe vai trần gợi cảm, Hồ Bích Trâm cùng dàn diễn viên gồm NSUT Đức Sơn, NSUT Trương Minh Quốc Thái, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Phương Dung, Hoài An, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Thủy Phạm, Hà Kim... đã có buổi giao lưu thân mật, chia sẻ về kế hoạch làm phim cùng với báo chí.

33 tập phim “Những khúc sông dậy sóng” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền nói về đề tài biến đổi khí hậu và bạo lực gia đình. Nếu ví mỗi gia đình như một khúc sông trên dòng sông cuộc đời thì chính trong mỗi khúc sông ấy, cũng có những “con sóng” của riêng nó. Như gia đình ông Vinh – đại diện cho một gia đình liêm chính, bảo vệ tài nguyên của quê hương nhưng chính con ông Vinh lại là “cát tặc”. Hay như gia đình bà Hai “Cát” chuyên khai thác kinh doanh cát trái phép nhưng con trai bà lại là người bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (chống nạn “cát tặc”). “Những khúc sông dậy sóng” không chỉ mang đến cho khán giả một vấn nạn về khai thác cát lậu gây hậu quả nhường nào đến môi trường sống của chúng ta mà còn mong muốn gửi thông điệp tới khán giả : Xin đừng thờ ơ trước nạn tài nguyên thiên nhiên bị xâm hại. Hãy lên tiếng vì môi trường sống tốt đẹp cho chính tương lai của chúng ta.

Nội dung xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông, Hồ Bích Trâm vào vai cô giáo Mai, 25 tuổi. Được đảm nhận vai diễn xinh đẹp, hiền lành, yêu trẻ con, thích các hoạt động cộng đồng, Hồ Bích Trâm hào hứng khi nhân vật Mai khá giống với tính các cô ngoài đời. Nữ diễn viên dành cả tâm huyết để thực hiện tốt vai diễn mà đạo diễn Nhâm Minh Hiền giao cho.

 Hồ Bích Trâm cho biết: “Tôi cảm ơn đạo diễn Nhâm Minh Hiền đã ưu ái giao cho tôi một vai diễn khá thú vị. Làm việc với chú nhiều năm với hàng chục vai diễn lớn nhỏ, tôi chưa bao giờ ỷ lại mà còn áp lực bội phần. Tôi căng thẳng khi nhận được một vai diễn mới từ chú đạo diễn bởi phải làm sao cho luôn mới mẻ, khác lạ. Ở vai Mai này, tôi dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu nhân vật, đầu tư hình ảnh và cả cách diễn làm sao cho thật khác để mang lại thú vị cho khán giả truyền hình”.

Thời gian gần đây, Hồ Bích Trâm đang nhận được lời khen ngợi của khán giả và giới chuyên môn khi đảm nhận vai diễn Hân Dẹo trong phim “Điệp vụ 102”. Không chỉ mới mẻ về diễn xuất, Hồ Bích Trâm còn được khen xinh đẹp và khác lạ ở ngoại hình. Nữ diễn viên cho biết, kể từ khi đóng phim “Điệp vụ 102” và nhận được nhiều dự góp ý của khán giả, cô ý thức hơn từ việc thay đổi ngoại hình. Nữ diễn viên thay đổi tủ đồ, chú trọng đến việc chăm sóc da, giảm cân để duy trì vóc dáng. Nhận được tình yêu thương khán giả, nữ diễn viên xinh đẹp hào hứng với nhiều dự án tiếp theo để tri ân tình cảm của mọi người.

  

Mi Ty

Ảnh: Vũ Huy Bình


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan