Âm Nhạc

Hình ảnh thân mật mới của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

06/08/2011 Tác giả: hinh anh than mat moi cua ngo kien huy va khong tu quynh

(Idol) - Cặp đôi tìn đồn có những khoảnh khắc bên nhau hết sức lãng mạn.

Sau những ồn ào quanh scandal giữa Thanh ThảoThúy Vinh, Ngô Kiến Huy đã bất ngờ quyết định ở lại Music Box để hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại. Ngay sau khi mọi thứ ổn định, Ngô Kiến Huy cùng ekip đã tiến hành quay hai video clip Chuyện chúng mìnhCho vơi nhẹ lòng cho album vol.3 phát hành vào cuối tháng 8 của mình.
 
Ngô Kiến Huy đã chính thức về với Thúy Vinh và đang có kế hoạch tăng tốc cho sự nghiệp của mình

Trong hai ca khúc này, Chuyện chúng mình là một sáng tác của Khắc Việt dành riêng cho Ngô Kiến Huy. Để tăng phần hấp dẫn, Ngô Kiến Huy đã mời Khổng Tú Quỳnh tham gia minh họa cho video clip ca khúc này, cả hai vào vai một đôi tình nhân đẹp. Thời gian qua thông tin cặp đôi này yêu nhau đã được râm ran, tuy nhiên khi được hỏi thì cả hai nhân vật chính vẫn một mực phủ nhận. Thế nên sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh trong video clip của Ngô Kiến Huy lần này hứa hẹn sẽ gây nhiều tò mò cho khán giả.
 
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thân mật trên trường quay video clip "Chuyện chúng mình"
 
Được biết, Ngô Kiến Huy cũng đang dần tăng tốc từ giờ đến cuối năm mà mở đầu là dự án vol.3. Tháng 8 song song với việc hoàn tất album mới, Ngô Kiến Huy cũng sẽ có chuyến lưu diễn tại nhiều tỉnh thành cả nước để hâm nóng lại tình cảm của khán giả dành cho mình. Ngoài ra, anh chàng sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên sân khấu ca nhạc Lan Anh, Tp.HCM vào ngày 13/8 tới đây trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy bằng chính ca khúc Chuyện chúng mình.

Quản lý Thúy Vinh cũng có mặt để theo dõi quá trình quay video clip
 
Giờ trong lúc chờ đợi hai video clip này ra mắt, cùng xem những hình ảnh hậu trường của Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh nhé!
 


 
 
Theo PLXH

® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan