Thời trang

Hiếu Hòa Lần đầu đến Pháp

07/04/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Nhận lời mời từ Pháp Quốc, Miss Fashion 2017 Hiếu Hòa đã lên đường từ ngày 30/3 cùng với các nghệ sĩ Việt để trình diễn ca nhạc - thời trang qua bộ sưu tập áo dài trên đất khách.

Lần đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của Tháp Eiffel - Paris huyền thoại, được thưởng thức những món ăn ẩm thực yêu thích và cả việc tham quan trình diễn đối với cô gái này là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Hiếu Hòa vốn là gương mặt rất mới trong làng thời trang nhưng cũng được đánh giá là nhân tố đầy tiềm năng của ngành giải trí Việt. Vào năm 2017, người đẹp đến từ Đồng Nai đã đạt được danh hiệu Miss Fashion tại cuộc thi Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài.Được xem là cô gái đa năng, rất bản lỉnh khi dạo những bước chân trên sàn diễn. Hiếu Hoà có thể hoá thân thành những cô gái duyên dáng, mềm mại qua tà áo dài thướt tha. Nhưng đến những bộ trang phục thời đại, cô gái này vẫn thể hiện sự kiêu kì, sang trọng trong một thần thái rất tự tin, bởi cô đã có quá nhiều kinh nghiệm trong nhiều lần trình diễn thời trang trong suốt những năm qua.

Hiếu Hoà cảm thấy rất vui khi lần đầu đến Pháp tham dự chương trình biểu diễn ca nhạc thời trang 

Hiếu Hòa chia sẻ: "Mỗi người đều có cơ hội chọn cho mình một công việc để mưu sinh, nhưng được làm việc vì đam mê và được sống trong từng vai diễn đối với tôi là điều hạnh phuc. Cùng với sự nỗ lực chân thành, tôi mãn nguyện với những cố gắng của mình. Nhưng mãn nguyện không phải là bằng lòng với hiện tại, tôi đặt ý chí của mình với sự phấn đấu nghiêm túc. Tôi nghiệm ra rằng, phải biết sống tích cực, làm việc nhiệt tình, biết lắng nghe và chia sẻ. Cuộc sống không thiếu những người phụ nữ có nhan sắc, nên phụ nữ đẹp vẫn chưa đủ, phụ nữ phải có sức thuyết phục người khác ở sự tinh tế và khéo léo, biết cách dung hòa cả nhan sắc lẫn tâm hồn…”.

Lần đầu được dạo quanh thủ đô Paris, được hưởng cái không khí lạnh và nhất là được giao lưu với những khán giả trên đất Pháp, với Hiếu Hoà đây là một kỷ niệm đẹp nhất của năm 2018 này.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của Hiếu Hòa trong bộ ảnh mới nhất:

Ánh Trăng

Photo:Trần Hạo Nhiên

Makeup & Stylist: Võ Như Lộc

Hair:Kỳ Tuấn

Costume: Lê Hưng Phoebe.

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan