Âm Nhạc

Henry: ‘Chinh phục lấy bản thân là chiến thắng tất cả!”

10/03/2018 Tác giả: G.T
Cuộc sống luôn bắt đầu từ đam mê, đấy chính là động lực dành cho tuổi trẻ và hotboy Henry đang bắt đầu với công cuộc chinh phục mục tiêu của mình từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Từ khi biết mình yêu thích nghệ thuật. Henry đã đến với ngôi trường âm nhạc tại Bến Tre để thử sức của mình. Nhưng như một cái duyên được định sẵn, Henry đã nhận được sự hỗ trợ và phát triển thêm tại ca đoàn. Dần đần, anh đã trở thành hát chính cho ca đoàn. Đây có thể được xem là bước đầu thành công cho nghề mình đã chọn.

Chính Henry không muốn dừng lại tại ca đoàn, anh đã có một quyết định khá “liều lĩnh” là lên Sài gòn lập nghiệp. Con đường âm nhạc của Henry bắt đầu từ quyết định này.

Những ngày đầu lên Sài Gòn để nói về khó khăn thì chính Henry không dám kể khổ nhưng chia sẻ: “với tuổi trẻ không đương đầu với chính bản thân hay khó khăn của mình thì thành công sẽ ở rất xa”.

Một chút riêng tư như một bài học cho sự phấn đấu của tuổi trẻ từ những khó khăn ban  đầu về nơi ở (3 lần chuyển nhà vì tính chất công việc), thay đổi tư duy về nghề khi quyết định tham gia nhóm nhạc để trui luyện nghề, tập trung cao cho ca hát... Rồi cái duyên cũng đưa Henry đến với sân khấu ở TPHCM, cảm giác lúc ấy chỉ tự thốt lên trong lòng “cố lên - mình sẽ làm được và làm tốt hơn”. Sau một khoảng thời gian ngắn, Henry tiếp tục chinh phục khán giả và các fans hâm mộ bằng các chương trình gameshow như Ca sĩ bí ẩn, Hàng xóm lắm chiêu, Khúc hát se duyên, Sàn đấu ca từ… để duy trì hình ảnh của bản thân.

Về sự nghiệp ca hát thì Henry cũng đã trải qua 4 năm trong nghề và biết hát từ năm lên 10 tuổi. Đó là ước mơ được nung nấu từ nhỏ, động lực để Henry không ngừng phấn đấu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.  

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan