Hé lộ hình ảnh về Tào Tháo trong Quan Vân Trường

11/04/2011 Tác giả: he lo hinh anh ve tao thao trong quan van truong
(Idol.com.vn)-Có người thậm chí đã nói tạo hình Tào Tháo trong phim cứ như một CEO thời Tam Quốc
Bộ phim điện ảnh hành động cổ trang mang tên Quan Vân Trường do Chân Tử Đan vào vai chính vừa tiếp tục thu hút khán giả bằng việc công bố poster mới và những hình ảnh khá thú vị về nhân vật nổi tiếng gian hùng trong lịch sử: Tào Tháo.

Poster phim Quan Vân Trường

Bức poster mới là hình ảnh Chân Tử Đan mặc đồ vải thô kèm áo giáp, ngồi oai vệ trên lưng ngựa Xích Thố tay cầm đao, đơn thương độc mã trên đường trường.


Bên cạnh đó, tạo hình của Tào Tháo ở năm tư thế và trang phục khác nhau cũng được hé lộ. Ánh mắt sắc sảo, dáng vẻ như một ông trùm xã hội đen. Theo đoàn phim, Quan Vân Trường sẽ cố gắng xây dựng hình ảnh gần gũi chân thực nhất về Quan Vũ. Trong nhiều tác phẩm trước đó, hình ảnh Quan Vũ được người “thần hóa” như một vị thánh trong lòng mọi người. Có thể nói, trong ấn tượng của nhiều người, ngay cả khi ngủ Quan Vũ cũng mặc giáp mang đao, mặt đỏ tía tai... nhưng trong bộ phim này, người xem sẽ được thấy  một hình ảnh Quan Vũ thật đời thường, bằng xương bằng thịt, phục trang không cầu kỳ, kiểu tóc và kiểu râu sẽ không giống như tưởng tượng trước đây của mọi người. Hình ảnh Quan Vũ sẽ được thay đổi cho phù hợp với bối cảnh đương thời. 


Đạo diễn phim cho biết, Quan Vân Trường là bộ phim mang tư tưởng hiện đại, chỉ khác một điều là nó lấy bối cảnh thời Tam Quốc, thậm chí có người cho rằng đây là bản phim cổ trang của Vô Gian Đạo. Do vậy, dù là diễn viên hay tình tiết phim đều có chút nào đó “ngược đời”. Trong số những bức ảnh mới được công bố lần này, có một bức tả cảnh đối đầu giữa hai nhân vật chính, Tào TháoQuan Vũ. Khi đó, Khương Văn mặc áo vải, đầu đội nón, dung tay đẩy lưỡi đao trong tay Chân Tử Đan. Thực ra, Tào Tháo là một nhân vật khá phức tạp, dưới khả năng diễn xuất của Khương Văn, nhân vật này được thể hiện với nhiều nội hàm phong phú, thậm chí có người còn gọi bản Tào Tháo của Khương Văn là một CEO thời Tam Quốc.


Với một diễn viên đã quen thuộc với khán giả trong những vai quyền cước, giờ phải diễn trong một phim có nhiều yếu tố nhân văn, làm sao thể hiện được tâm trạng xung đột mãnh liệt của anh hùng ngàn cổ chí kim Quan Vân Trường khi bị giam lỏng bên Tào Tháo thực sự là một thử thách với Chân Tử Đan. Một bên là chữ "trung" với anh em huynh đệ, một bên là chữ "nghĩa" khi có ơn với Tào Tháo?


Quan Vân Trường là câu chuyện kể về những ngày tháng “thân tại doanh Tào lòng ở Hán” của Quan Vũ, về cuộc hành trình hộ tống Kỳ Lan (Tôn Lệ) – người vợ hư cấu của Lưu Bị (Phương Trung Tín) ra khỏi vòng kiềm tỏa của Tào Tháo (Khương Văn), giữ trọn đạo làm tôi và đạo làm tiểu đệ. Trong cuộc hành trình ấy, Quan Vũ đã phải vượt qua biết bao hiểm nguy, cạm bẫy. Khi thì là những lời ngon ngọt dụ dỗ, vàng bạc châu báu… mà Tào Tháo dùng để mua chuộc Quan Vũ, khi thì là những cuộc giao đấu quyết liệt để phá vòng vây quân Ngụy… Nhưng thử thách càng nhiều thì tấm lòng trung thành dũng cảm của Quan Vân Trường lại càng sáng ngời và đáng quý.


Bộ phim hành động lịch sử The Lost Bladesman với sự góp mặt của Chung Tử Đan, Khương Văn, Tôn Lệ, Vương Học Binh… sẽ được công chiếu tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 28/04/2011.

Các hình ảnh khác của Tào Tháo trong phim:


 
Theo PLXH

® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan