Thời trang

Hé lộ trước giờ G những ứng viên sáng giá cho danh hiệu mỹ nam

09/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Chương trình Đại Hội Mỹ Nam đang nóng hơn bao giờ hết với những khâu chuẩn bị cuối cùng cho show diễn đặc biệt kỷ niệm 5 năm hình thành và phát triển. 

Với mong muốn mang đến một sân khấu thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và đúng tình thần của một show diễn thời trang trên sân khấu của Đại Hội Mỹ Nam đúng nghĩa, phần trình diễn được nghiên cứu, tìm tòi rất kỹ..

 

Bên cạnh đó thông tin về giải thưởng Mỹ Nam 2017 cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Vừa qua nhà sản xuất chương trình đã công bố hạng mục danh sách đề cử các người mẫu trong vòng bình chọn chung kết.

Ở hạng mục Mỹ Nam 2017 là sự góp mặt của: Nam vương Trương Ngọc Tình, Nam vương Lương Gia Huy và Á vương Hữu Long. Đây là 3 gương mặt người mẫu nam nổi bật trên các sàn diễn trong thời gian qua và thường xuyên đảm nhiệm các vị trí quan trọng trên các sàn diễn thời trang.

Hạng mục “Mỹ Nam ảnh”:  Ngọc Thiết, Châu Minh Chí, Duy Linh.

Hạng mục “Mỹ Nam có phong cách trình diễn đẹp nhất”: Hữu Long, Nhikolai Đinh, Vũ Mạnh Hiệp.

Hang mục “Mỹ Nam có hình thể đẹp nhất”: Lương Gia Huy, David Phạm, Đình Lĩnh, Mario Thành Tâm

Hạng mục “Mỹ Nam được yêu thích nhất”: Huỳnh Trí Thông, Nam Phong, Nguyễn Tiến Đạt

Hạng mục “Mỹ Nam vi cộng đồng”: Ngọc Thiết, David Phạm, Duy Linh

Hạng mục “Mỹ Nam triển vọng: Mạnh Lân, Giả Thanh Vũ, Trần Thái Nhựt

Chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 – Mỹ Nam 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 09.11.2017 tại White Palace, với sự tham gia của 7 nhà thiết kế về đồ nam. Đạo diễn Lê Việt sẽ đảm nhiệm cậm trịch chương trình năm nay.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan