Showbiz

Hành trình Khánh Ngân đến với ngôi vị Hoa hậu quốc tế đầu tiên của Việt Nam

05/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Trong đêm chung  kết cuộc thi Miss Globe 2017, đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã kiêu hãnh toả sáng ở các phần thi. 

Các thí sinh trải qua các vòng thi trang phục áo tắm, dạ hội, trang phục dân tộc. Mặc dù không có phần thi ứng xử tại sân khấu, nhưng trước đó các thí sinh đã trải qua vòng ứng xử với Ban gíám khảo. Đây là phần được xem là một trong những phần thi quan trọng để đánh giá thí sinh trên tổng thể cuộc thi.

Trong suốt cuộc thi, Khánh Ngân luôn nổi trội về sự thân thiện và rạng rỡ, cũng như tác phong linh hoạt, năng động, không ngại khổ, ngại vất vả tham gia các hoạt động. Nhờ đó, cô giành được nhiều thiện cảm của các thí sinh cùng dự thi, và đó chính là lý do khiến khi đăng quang, Khánh Ngân đã được các thí sinh khác cùng đến chúc mừng cô.

Trước đó Khánh Ngân lọt top 3 bình chọn qua mạng, và cô cũng giành top 10 tài năng với phần dự thi hát với ca khúc "My Việt Nam".

Tuy việc quyết định dự thi khá gấp gáp, nhưng Đỗ Trần Khánh Ngân vẫn có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trang tham gia một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế. Trước đó, cô đã có thời gian luyện các kỹ năng tại Thái Lan và được các chuyên gia sắc đẹp tại đây đánh giá rất cao, giúp Khánh Ngân tự tin và sẵn sàng cho bất kỳ một cuộc "chinh chiến" nào. Bước vào Miss Globe 2017 với thời gian chuẩn bị ngắn, nhưng Khánh Ngân đã nhận được sự trợ giúp đắc lực từ các nhà thiết kế, các chuyên gia cũng như công ty quản lý, để cho hành trang của cô tới Miss Globe không thiếu sót điều gì.

Khánh Ngân chỉ gặp trở ngại khi tới Albania, thời tiết quá lạnh khiến cô cũng bị mất sức và khó thích nghi, kèm theo đó là một thân một mình đến nơi xứ lạ, cô cũng có nhiều điều bỡ ngỡ,  khi phải tự lo liệu. Bước chân đến Albania, Khánh Ngân không được nghỉ ngơi, cô phải lập tức tham gia các hoạt động của cuộc thi, tham dự các phần thi với lịch trình dày đặc từ sáng tới khuya… khiến Khánh Ngân cũng như các thí sinh khá vất vả. Tuy nhiên, Khánh Ngân đã luôn rạng rỡ, luôn tràn đầy năng lượng dù cho đêm hôm trước cô phải hì hục chuẩn bị cho ngày thi tiếp theo đến 3-4h sáng.  . 

Cũng do lịch trình dày đặc và quá bận rộn, cùng với việc tự lo liệu mọi việc, nên Khánh Ngân rất khó khăn để có được hình ảnh chuyển tải về với công chúng Việt Nam.

Miss Globe 2016 đã trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn cầu 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân. Miss Globe đã có thâm niên 43 lần tổ chức và là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín của thế giới.

Sau cuộc thi, Khánh Ngân sẽ tham gia lịch trình hoạt động của Ban tổ chức tại Albania.

Mi Ty

Ảnh: Jonhy Trần


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan